“Một làn da trắng vạn ánh mắt nhìn” câu này trích trong lăng xê gì không nhớ, mà hoàn toàn đúng như vậy!

Rất nhiều đàn bà khi được hỏi về lý do “mê mẩn” làn da trắng, họ đều không ngần ngại thanh minh: Khi cần gặp gỡ, giao lưu bạn bè hay dự những đêm tiệc dạ hội, hoặc một cuộc họp mặt quan trọng nào đó, họ không cần mất hàng giờ đứng trước tủ xống áo với hàng tá câu hỏi không biết nên chọn bộ đồ nào để hợp với làn da “khó tính” hoặc ngồi trước bàn trang điểm kỳ công thêu dệt để làm cho mình “trội” hơn. Để có được làn da sáng trắng săn chắc bạn cần bổ sung COLLAGEN .

Bởi làn da trắng đủ đủ nổi bật trước đám đông.

Giúp bạn trẻ trung, quyến rũ hơn, có thể mở ra những thành công trong cuộc sống, công việc
Đơn giản hóa và hà tằn hà tiện thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày Làm se khít lỗ chân lông
Có thể thoải mái chọn lựa màu sắc của y phục mà không cần “quan tâm” đến làn da. Da trắng mặc gì cũng đẹp! câu này nghe quen hông?
Lòng trắng trứng gà với mật ong

Vậy làm thế nào để có được một làn da trắng?

Yếu tố quyết định màu sắc của da đó chính là Melanin, sắc tố này càng nhiều thì da càng đậm, cộng thêm những Yếu tố bất lợi từ môi trường như: khói bụi, đặc biệt là ánh nắng, thói quen “dễ dãi”, chưa có ý thức trong việc chăm sóc da… sẽ mở đường cho sắc tố Melanin tăng sinh. do vậy việc làm trắng da cần phải có những tác động kép, một mặt ức chế sự phát triển sắc tố Melanin song song có một chế độ coi sóc đặc biệt từ bên ngoài.