Hỏi: Em có dự định thẩm mỹ nâng tuyết lê, được bạn bè hướng dẫn về công nghệ phẫu thuật nâng vú nội soi, vì nge đâu công nghệ này được nhiều phái đẹp tin dùng. Vậy thầy thuốc tham mưu giúp mình nâng ngực nội soi có an toàn không ?

Tôi trân trọng cảm ơn !

Linh Lan – Quận 3

Đáp: Linh Linh thân ái thắc mắc: Nâng ngực nôi soi có an toàn không được trả lời như sau:Nâng ngực có an toàn không ? Đây không chỉ là câu hỏi của riêng bạn mà trong tuần vừa qua ban tham mưu chuyên mục cũng đã nhận được 5 câu hỏi hao hao từ các quý cô cũng có tâm cảnh ngần ngừ như bạn. Chúng ta đừng quá lo lắng vì y khoa hiện tại rất phát triển và ngành thẫm mỹ cũng thế, khi kỹ thuật nâng ngực nội soi tiên tiến ra đời đã mang đến bầu ngực căng tròn, đẹp hoàn mỹ cho quý cô, luôn bảo đảm sự an toàn tuyệt đối và kết quả ổn định lâu dài.

Nâng ngực có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó cơ bản nhất là phương pháp ứng dụng, loại túi nâng ngực, quy trình thực hiện, tay nghề của bác sĩ. hiện có nhiều phương pháp nâng ngực mới được ứng dụng, bảo đảm an toàn cho khách hàng nên bạn có thể yên tâm.

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu ?

phí tổn NÂNG NGỰC NỘI SOI TỪ 45.000.000 VNĐ – 55.000.000 VNĐ

THỜI GIAN thực hiện giải phẫu TỪ 60 PHÚT – 120 PHÚT

Mắm Linh thân ái thắc mắc nâng ngực có an toàn không của bạn đã được trả lời. Nếu còn thắc mắc nào khác bạn có thể vui lòng liên hệ : 0901 456 288 để được đáp.