- Bao da dế yêu J7 hãng Usams được thiết kế tiện dụng với kiểu dáng Sview ở trước người sử dụng có thể chẳng khó khăn gì mà thao tác các khả năng như: nhận cuộc gọi, bỏ qua cuộc gọi, chụp ảnh mà chẳng cần camera ngoài ra còn xem khá là nhiều thông tin khác trên máy.

- Khi lựa chọn dán cường lực Samsung J7 chính hãng sẽ không bớt tính năng cảm ứng mức độ hiện cũng như nhiễu như hàng Fake rẻ tiền.

- Bao da điện thoại J7 của Usams được sử dụng bằng chất liệu da xịn đưa tới sự kiên cố chắc chắn trong khi sử dụng, bạn tuyệt đối có thể yên tâm xuất phát từ việc thời gian đỉnh điểm cho phụ kiện điện thoại hiệu Usams này được nhiều hãng sản xuất cho là tối đa năm năm.

- Kính cường lực từ Nillkin chính hãng sử dụng cho di động J7 chính hãng có có mục đích tránh nước chống vân tay hiệu quả.

- Ốp viền nhôm dế yêu J7 được hiện đại hơn với thiết kế khuya cài chủ nhân điện thoại khá ngay lập tức tháo mở mà không cần phải có thêm vít dạng muôn vàn loại cũ.

Ốp viền máy J5 bo tròn đẹp mắt
Xem thêm: bao da s5
- Ốp viền Galaxy J7 làm vô cùng giản dị hình dạng bo tròn mọi góc tránh hỏng hóc toàn bộ viền của điện thoại J5

Bao da cảm ứng thông minh J7 làm bởi Usams:
- Bao da Galaxy J7 chính hãng sản xuất Usams chính là một trong một vài sản phẩm đang được bán số lượng nhiều nhất thị trường thời điểm hiện tại với hình dạng độc đáo khác lạ, cực bình thường mà sang trọng.

- Ngoài ra chiếc ốp Lưng Samsung J7 hiệu Nillkin Sần còn chống được vân tay khi mang trên tay, bề mặt loại sần chống bám bẩn hiệu quả, vừa hoàn toàn với thân điện thoại và toàn bộ chi tiết có thể kể tới như loa, camera,...


- Sản phẩm làm bởi Usams này có rất nhiều màu sắc cho các bạn lưa chọn, chúng tôi nhận giao hàng toàn quốc với mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng

- Ốp lưng máy J7 chọn lựa công nghệ sơn UV làm cho chủ nhân điện thoại một cảm giác thoải mái với 1 phong cách lịch sự cho chủ nhân điện thoại.

- Ốp viền nhôm di động J7 vô cùng mỏng tầm 0.07m vô cùng mỏng chẳng hề ảnh hướng đến độ dày của cảm ứng.

Kính cường lực điện thoại J5:
- Kính cường lực Samsung Galaxy J7 hiệu Nillkin chính hãng có sức chịu đựng chịu lực lớn chống va đập, độ cứng lên tới 9H chẳng thua kém nhiều so với độ cứng kim cương (10h)

Ốp lưng điện thoại J5 từ Nillkin vân sần:
- Ốp lưng J7 làm bởi Nillkin Sần chọn lựa nhựa Polycarbonat có tính chất đàn hồi tốt, không bị giòn đồng thời khả năng chống trầy xước đảm bảo trong những va chạm.

- Viền điện thoại J7 nhôm chỉ vàng mặt trong sử dụng 1 lớp nỉ để tránh gây trầy xước trong chuyện tháo ra lắp vào.

- Shop nhận giao sản phẩm oàn quốc với giá bán hợp lý nhất.