Câu hỏi: Thưa tư vấn, em năm nay 27 tuổi, mắt em một mí nên em có dự định đi bấm mí mắt tại thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Nhưng không biết tuổi em có hạp bấm mí không? thầy thuốc cho em hỏi công nghệ bấm mí mắt dành cho những ai? (Thanh Tú - Kom Tum)

đáp:
Thanh Tú thân! Rất cảm ơn bạn đã có thắc mắc cho chúng tôi. Về câu hỏi “bấm mí dành cho những ai?” bam mi han quoc giu duoc bao lau tham vấn viên TMV Sài Gòn Venus xin được trả lời như sau.
Đôi mắt được đẹp hơn làm nên vẻ đẹp của khuân mặt. Đôi mắt hai to tròn, biết cười những thế tạo nên nét cá tính riêng biệt của bạn mà còn khiến bao trái tim đập loạn nhịp, ôm mộng tương tư. Với những bạn vô tình có đôi mắt một mí híp, thì sự suýt giảm đi ít nhiều. Lúc này, bạn cần có một giải pháp giải quyết triệt để nhằm lấy lại nét quyến rũ trời cho. Kỹ thuật bấm mắt 2 mí công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn hoàn thiện một cách tốt nhất tình trạng trên.

Bấm mí hàn quốc tà tà thủ thuật nhằm tạo sự kết liên giữa da mi mắt và cơ nâng mi, nhờ đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. công nghệ này tạo đường nếp mí mắt một cách đơn giản, mau chóng và không cắt rạch, mổ xẻ, không gây đau, mà mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, không lộ sẹo, bam mi o dau dep . Kết quả sau khi bấm mí là cập mắt hai mí to tròn, đều đẹp, ranh như búp bê.

Đối tượng hợp với phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc là những người trẻ tuổi, từ 30 trở lại; một bên hai mí.

Như tình trạng bạn Thanh Tú biểu thị và độ tuổi của bạn vẫn có thể ứng dụng công nghệ bấm mí mắt hàn quốc vĩnh viễn . Nếu còn điều gì chưa rõ, mong bạn đến với TMV Sài Gòn Venus - 11 Châu Văn Liêm, P.14, Q.5, TP.HCM để được đáp chi tiết, cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi số 0901.456.288 - 08.668.171.62, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn 24/24.
Chúc bạn mãi trẻ đẹp!