hiện có nhiều phương pháp nâng ngực như mổ, nội soi… với phương pháp mới: đặt túi, sử dụng mỡ tự thân vậy công nghệnâng ngực an toàn nhất là phương pháp nào ?… Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus san sớt một số thông báo liên can đến các phương pháp nâng ngực an toàn này.


Có được vòng 1 căng tròn, gợi cảm, 2 bên cân xứng và hài hòa với thân hình là mong ước của cứ ai, tuy thế không phải ai ngay khi sinh ra cũng có được may mắn ấy. Giới thiệu với bạn phuong phap nang nguc an toan nhat hien nay giúp bạn sớm có được vòng 1 căng tròn, gợi cảm mà không gặp phải bất kì rủi ro nào.

Trong số các phương pháp nâng bầu ngực đang được áp dụng tại các trung tâm thẩm mỹ hiện các phương pháp nâng ngực nội soi được các bác sĩ, giới chuyên môn đánh giá là phuong phap nang nguc an toan nhat hien nay luôn bảo đảm mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu, độ an toàn tuyệt đối cho quý cô suốt trong và sau quá trình giải phẫu.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi áp dụng các thiết bị nội soi tiền tiến vào suốt quá trình phẫu thuật giúp phóng to cấu trúc khoang ngực lên màng hình. Dựa vào các hình ảnh từ các thiết bị nội sôi này bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách khoang ngực, xác định vị trí đưa túi đôn ngực vào một cách chuẩn xác, hạn chế tối đa xâm lấn, thương tổn.

Theo giới chuyên môn cho biết, kết quả nâng ngực của phương pháp này vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp nâng ngực trước đây. Sau thực hành các nàngsẽ sở hữu bầu ngực vun cao, cân đối với dung tích ngực hợp lý vĩnh viễn, hoàn toàn không bị mất cảm giác vùng ngực cũng không phải đối mặt với bất kì biến chứng nào.