Nokia Lumia 925 đã làm nức lòng các tín đồ công nghệ đặc biệt là những tín đồ Windows Phone với có design nhôm đẹp mắt, máy ảnh rõ nét hơn cùng OS vô cùng mượt mà.
Design đẹp và chắc chắn Dòng Lumia 920 đã được nhiều bạn thay mặt kính nhận xét là có design hoàn hảo , bắt mắt tuy nhiên dòng 925 lại càng đẹp hơn nhờ bộ khung viền bằng nhôm trơn bóng và cao cấp. Khung viền của Lumia 925 được thiết kế hơi cong, làm bằng kim loại khá dày, cho cảm giác chắc tay. Đây là design mà người sử dụng đã mong đợi từ lâu, tuy nhiên nếu Thay mặt kính lumia 925 giá bao nhiêu mặt sau làm dùng kim loại lumia 925 nữa thì sẽ hoàn hảo hơn. Mặc dù mặt sau được làm sử dụng nguyên liệu polycarbonate nhưng nhờ sự liên kết màu sắc hợp lý nên Lumia 925 vẫn cho cảm giác hết sức phong giải pháp và giá bao nhiêu lịch lãm design của dòng Lumia có một sự “cách điệu” so với người tiền nhiệm đó là máy ảnh to hơn và có phần lồi ra, một chút cổ kính và lạ mắt.
Nokia Lumia 925 mỏng và nhẹ hơn nhiều so với Lumia 920, nó chỉ mỏng 8.5 mm và nặng 139g (920 nặng 185g và dày 10.7 mm). Bợi vậy mà người dùng sẽ thoải mái sử dụng mà không bị mỏi tay và cũng hỗ trợ máy dễ dàng “đút túi quần” hơn.


Máy ảnh cao cấp
Dòng Lumia 920 đã được biết đến thay mặt kính với chức năng máy ảnh vô cùng sắc nét và có khả năng chụp những bức ảnh có độ sáng cao trong điều kiện ánh sáng yếu nhờ kĩ thuật PureView độc quyền Thay mặt kính lumia 925 của Nokia. Lumia 925 đã kế thừa và nâng cao hơn nữa lợi ích mang lại đó. Đây là điện thoại đầu tiên có camera hoạt động 6 lớp thấu kính cùng dual-LED flash cho chất lượng ảnh tuyệt vời nhất trong mọi điều kiện ánh sáng. Máy ảnh lumia 925 cao cấp của Lumia 925 được tích hợp kĩ thuật PureView
Đặc biệt là chức năng Nokia Smart Camera được tích hợp trong Nokia Lumia 925 cho phép chụp nhiều khung ảnh riêng biệt, cho phép tùy chỉnh từng khung hình riêng biệt trước khi ghép lại. Lumia 925 còn có chức năng Action Shot cho khả năng ghép nhiều ảnh liên tiếp tạo hiệu ứng chuyển động, Blur Motion làm mờ cảnh nền và làm khác biết quý khách chuyển động.