Cùng thời điểm với khá là nhiều dạng ốp viền Galaxy S5, bao da di động S5 từ Rock Belief là một trong số các kiểu phụ kiện sử dụng cho cảm ứng S6 Edge Plus mới được giới thiệu năm 2015. Bao da 2 mặt bằng da. Thay bằng khung nhựa bo trọn thân điện thoại theo chiều ngang thì nay Rock đã chuyển thành hai nắp nhựa an toàn trên và dưới. Giữ vẻ gọn gàng nhẹ nhàng cho cảm ứng.

Bao da Galaxy S5 từ Nillkin phong phú màu : đen, hồng, vàng, xanh.


Bao da Galaxy S5 chất lượng chính hãng Nillkin Sparkle tuyệt đối là hàng nhập khẩu từ HongKong.

Cùng với mẫu bao da Nillkin và nhiều mẫu ốp lưng Galaxy S5 ở vô số shop phụ kiện máy còn có mẫu bao da dế yêu S5 Rock Belief chất lượng chính hãng tuyệt đối để khách hàng có thể xem thêm để tránh hỏng hóc cho máy.

Nillkin là một doanh nghiệp phụ kiện hàng đầu tới từ Hongkong chuyên làm bao da ốp lưng và phụ kiện điện thoại. Nói tới Nillkin có lẽ ai cũng đã một lần nghe tới, sản phẩm của hãng phổ biến đến mức gần như các loại Cell Phone gì cũng có bao da ốp lưng do hãng đưa tới cho khách hàng. Ưu điểm của bao da hiệu Nillkin là mỏng, khá là gọn gàng bền bỉ theo thời gian và Style.

Mặt trong của bao da là lớp nhung nỉ êm ái không bám bẩn chống trày xước cho điện thoại. Phần phím bấm tăng giảm loa cũng được đánh dấu chìm vị trí để có thể ấn luôn qua phụ kiện điện thoại mà không phải mở nắp. Chuyện này nhận xét là tiện dụng cho người dùng.

Bao da hiệu Rọc này thiết kế đằng trước kín nhưng vẫn hở khe loa giúp nghe điện thoại được qua nắp phụ kiện mà không phải mở nắp.

Nắp phụ kiện hiệu Nillkin dùng chất liệu vân cát sần, tránh thấm nước loại bỏ việc bám bụi, nắp bao da Smart Phone S5 hàng của Nillkin được ép chặt rất khó bong góc điều hay gặp phải của một vài phụ kiện bao da thông thường.

Bao da Galaxy S5 làm bởi Rock phong phú màu Đen, Xanh và vàng be. Thích hợp với hầu hết tất cả mọi người.

Bao da Sview Galaxy S5 làm bởi Nillkin với thiết kế mỏng đẹp mắt sang trọng, chất liệu giả da, bề mặt lưng sần loại bỏ xước và cầm tay thoải mái hơn, giảm độ trơn trượt khi sử dụng.

Rock là 1 hãng sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cảm ứng. Cở sở đại diện được đặt tại HongKong. Mọi sản phẩm từ Rock được thiết kế cực cuốn hút, màu sắc năng động quý phái. Phụ kiện điện thoại trên dây chuyền công nghệ cao do đó mọi phụ kiện điện thoại cực kỳ khéo léo và chi tiết.


Bình thường chúng tôi khuyên người tiêu dùng dán thêm Kính cường lực Galaxy S5 khi mọi người mua các phụ kiện ốp lưng, ốp viền cho cảm ứng tuy nhiên khi lựa chọn bao da chuyện này chúng tôi chẳng cần tư vấn thêm bởi phụ kiện điện thoại có chức năng bảo vệ cả 2 mặt sau cùng với trước tiết kiệm 1 số loại chi phí đấy ạ.
Xem thêm: http://phukienre.net/195-bao-da-svie...hinh-hang.html