Chưa được đầy một ngày sau khi cho ra mắt, chiếc Android Samsung galaxy cùng với thiết kế kiểu mới vỏ kim loại nguyên khối đang được Samsung bán ra ở tại Nước ta có chi phí 8,99 triệu đồng.


Dù nằm tại khoảng mức trung, Galaxy A5 cùng với đàn em Điện thoại samsung galaxy A3 lại đó là hai mẫu mã định hình lại phong thái thiết kế điện thoại thông minh đổi mới của Samsung cùng với vấn đề sử dụng chất liệu kim loại với kiểu nguyên khối toàn bộ, thay vì thân vỏ rời có khả năng dỡ được nắp lưng. Cả hai đều sẽ có phong thái hướng tới giới trẻ, từ phía ngoại hình bên ngoài cho đến một số tính năng phía trong, có các điểm đổi mới đối với những dòng smartphone Samsung galaxy ra trước đó. Hộp đựng điện thoại đi đính kèm phong thái hiện đại sử dụng tông màu xanh, trong khi đó phụ kiện giống như sạc, tai nghe hay cáp nối đều đấy là gam màu trắng hoàn toàn.

Trong dòng Galaxy A vừa cho ra mắt, A5 là chiếc điện thoại thông minh vỏ kim khí có giá cả phân phối cao hơn, thay màn hình samsung ( ớn cùng với cũng mỏng hơn. Cũng dày 6,7 mm giống như Galaxy Alpha vì thế nên Samsung galaxy A5 đó là smartphone thuộc thế hệ mỏng nhất của Samsung ở trên thị trường hiện nay. Nhìn vẻ bên ngoài, điện thoại có được hình dạng vuông vắn, chắc chắn cùng với hấp dẫn, mang đến các nét tương đồng với Samsung galaxy Note 4 hoặc là Alpha phía trước, đặc biệt nếu như nhìn phía mặt trước.

Tuy vậy nhưng, việc sử dụng chất liệu kim loại hoàn toàn gồm cả mặt lưng lẫn khuông viền khiến cho Samsung galaxy A5 có được cảm giác cầm mới lạ, nếu để máy ở lâu trong tình trạng chờ đợi, sẽ nhận lấy cảm giác mát lạnh tay khi cầm vào. Phần khung viền kim loại vẫn còn các viền vát Diamond Cut sáng bóng tại mép tuy nhiên không được thu gọn về phía Bốn góc giống như trên Alpha hoặc Note 4, thế nên trông đẹp, sắc sảo hơn lúc nhìn gần sát. Mặt lưng hơi hơi cong nhẹ về các mép cho vậy nên cho cảm giác cầm chắc cùng với dễ chịu, ít bị cấn tay.

Điểm hấp dẫn, mặc dù có bộ vỏ kim khí tuy vậy nhưng A5 tỏ ra khá nhẹ lúc cầm, nếu như so với hình dạng. Có độ mỏng nổi trội cho nên camera ở mặt lưng bị gồ lên so với phần lưng. Samsung galaxy A5 có được 4 màu vậy nhưng ở trong thời kì đầu, máy sẽ được phát hành ra thị trường trước có hai gam màu đen với trắng. Cũng giống như Note 4, bản màu trắng trông ít điểm nhấn cùng với không sang như bản gam màu đen lúc phần viền, phía lứng kim loại đã được bao phủ cùng một màu.

Tương tự thiết kế, hướng tới khách hàng trẻ thế nên bên cạnh camera chính 12 megapixel ở tại phía sau, camera ở trước của điện thoại đã được đưa lên 5 megapixel với điểm nhấn đến bộ phận selfie. Ngoài phương thức thông thường, A5 còn giúp đỡ selfie góc lớn cho phép chụp rất nhiều người cùng lúc, hỗ trợ chụp bằng âm thanh hoặc là việc xòe bàn tay ra trước tương đối nhạy. Chức năng chụp ảnh có các chế độ, ở trong hỗ trợ chức năng chỉnh sửa chân dung giống như mịn da, mở to mắt…

Samsung galaxy A5 có được trang bị vi xử lí 4 nhân tốc độ 1,2GHz Snapdragon 410, và RAM 2GB, bộ nhớ bên trong 16GB có khả năng mở rộng bằng thẻ nhớ cùng với hỗ trợ 2 SIM. Thí nghiệm nhanh bằng Antutu Benchmark đưa ra kết quả kề 22.000.

Sự xuất hiện của thay màn hình a5 với A3 thiết kế hiện đại, dùng chất liệu kim loại và dáng mỏng làm phân khúc smartphone trung bình dịp cuối năm làm không khí hot hơn nhiều. Ngoài bộ đôi của Samsung galaxy, thị trường cũng vừa đón nhận chiếc điện thoại thông minh selfie của HTC cũng như sự trở lại của iPhone 5C.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11