Galaxy samsung trang bị giành cho Note 2 một camera chính 8mp kèm theo đèn flash LED đơn, với một camera phụ 1,9mp. Cả hai camera đều dùng cảm ứng BSI (backside illuminated) cho ra chất lượng hình dạng tốt hơn ở trong không gian rất ít sáng. Trình chụp ảnh của Note 2 giúp người dùng cài đặt các thông số như là trên một máy ảnh tham quan. Chính bạn có thể lựa chọn từng chức năng chụp (chụp một tấm, chụp liên tục, chụp panorama, chụp HDR hay là chụp lựa chọn tấm đẹp mắt nhất...), các hiệu ứng hình ảnh, tương tự như thiết lập ISO, cân bằng trắng, chống rung... ngay trên điện thoại.


Có thể nói kỹ năng chụp ảnh và Note 2 cùng với S3 đấy là giống nhau, giá thay màn hình đã khai thác tất cả các đặc điểm hàng đầu của S3 lên Note 2. Đặc biệt, tốc độ chụp của thiết bị camera rất nhanh, ảnh được chụp hầu như là tức thời sau khi bấm (ở lựa chọn không có flash). Nếu bạn lựa chọn chức năng chụp 8 tấm chọn lựa tấm đẹp nhất (best photo), thì tốc độ chụp tự động còn rất nhanh hơn nữa. Chú ý một chút chính là ở chế độ chụp panorama, trong lúc chụp bạn sẽ thấy nhiều phần ảnh preview chồng chéo lên nhau cứ như bạn đã và đang chụp hỏng. Đừng lo, sau khi chụp xong, ứng dụng sẽ được auto xử lí để tạo ra một hình ảnh panorama hoàn chỉnh. Hẳn nhiên đấy là nếu như bạn căn tay chuẩn lúc rê máy thì hình ảnh ra sẽ được đẹp hơn, việc này cần được một tí rèn luyên.

Chất lượng hình ảnh khi chụp của Note 2 tốt, màu sắc sống động, phong phú. Trong một vài trường hợp như là chụp macro ở dưới ánh sáng, ảnh hơi bị chóa với hư chi tiết, đồng thời ở tại thiết lập tự động, ảnh chụp ngoài trời có xu hướng tối (lúc so sánh với ảnh chụp trên iPhone 4S trong cùng với điều kiện). Ảnh chụp thiếu sáng bị nhè đáng kể, việc này cũng rất dễ hiểu vì Note 2 chỉ có một flash LED khá nhỏ. Riêng bản thân mình nhận xét thay màn hình galaxy note 2 giá bao nhiêu nhìn chung phục vụ tốt ý muốn chụp hàng ngày nhằm lưu giữ những giây phút đáng nhớ.

Note 2 có thể quay phim full HD 1080p ở 30 khung hình/giây. Khả năng quay phim cũng được trang bị vài chức năng như là chọn lựa chế độ quay, chọn hiệu ứng với thiết lập các tùy chỉnh tới cân bằng sáng, chống rung.... Chính bản thân thích chức năng chọn chế độ chụp, có được 4 chế độ là bình thường, có giới hạn dung lượng để gửi tin nhắn, quay tua chậm với quay tua rất nhanh. Chất lượng sản phẩm clip tốt, tương tự với các mobile chụp ảnh cấp cao hiện tại như là iPhone 5/4S hay là One X. Dưới đây là hình chụp với clip quay bằng Note 2, toàn bộ đều nguyên gốc, chỉ resize (hình) chứ không qua chỉnh sửa.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11