Samsung là thương hãng hàng đầu với những sản phẩm máy tính bảng đã có tên tuổi trên thị trường. Bên cạnh đó, những chiếc điện thoại thông minh của Samsung cũng rất có tiếng và được những người đam mê công nghệ chào đón nồng nhiệt. note 5 là một trong những sảm phẩm có tiếng nhất của hiệu điện thoại này mới ra đời trong dạo này . Clear View cover note 5 đang được rất nhiều quý khách trẻ sử dụng với trào lưu sử dụng samsung galaxy note 5 . Chiếc bao da Samsung Note 5 này được làm từ chất liệu da thật sang chảnh với những đường chỉ vô cùng tinh tế. Đến với Phụ kiện Samsung để quý khách có những tư vấn và trợ giúp sắm hàng tốt nhất. bao da điện thoại Galaxy Note 5 mà Phụ kiện Samsung bán sẽ hứa hẹn tuyệt đối về chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.
Sản phẩm bao da Samsung Note 5 chính hãng này cũng vô cùng độ bền , dễ dàng tháo lắp mà không ảnh hưởng đến máy cho samsung galaxy note 5 của khách hàng . Sở hữu bao da cho Samsung Note 5 , quý bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo vệ máy tối ưu. Ngoài bao da Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ , Phụ kiện Samsung còn chuyên bán các dòng ốp lưng , bao da, phụ kiện samsungchính hãng khác để thể hiện tốt hơn đẳng cấp của quý bạn và bảo vệ tốt nhất cho dế yêu.
Bao da Clear Cover galaxy note 5 là sản phẩm mới nhất của Samsung được ra mặt ngay khi chiếc smartphone samsung note 5 được bán ra, sản phẩm được design riêng note 5 nên mọi chị tiết đều đc Samsung trang bị rất kĩ không thừa không thiếu
- Bao da chính hãng Clear Cover cho galaxy note 5 được thiết kể mỏng ôm sát vào máy khi sử dụng tạo cảm giác chắc chắn cho khách hàng .
- Sản phẩm cho phép xem thời gian , nhận hoặc từ chối cuộc gọi trên mặt bao da. Để hiển thị các thông tin trên bên trong chiếc bao da được gắn một con chip điều khiển , con chip điều khiển này sẽ điểu khiển các công dụng .
- Bao da Clear Cover Galaxy Note có khả năng chông vân tay hãng quả, rất tiện dụng với người có nhiều mồ hôi dùng vào mua sắm hè.
- Sản phẩm có nhiều màu bắt mắt cho khách hàng dùng
Xem thêm : Bao da Flip Wallet galaxy Note 5
Hình ảnh về Clear View cover cho samsung galaxy note 5 tại: