Bạn cần giá màn hình samsung note 2 ? Galaxy đó là dòng mobile cảm ứng cao cấp đã được rất nhiều người sử dụng ưa thích có được thiết kế đẳng cấp với kỹ năng chịu đựng nứt tốt. Tuy như vậy vấn đề rơi điện thoại hoặc đụng chạm mạnh nhiều lần có thể dẫn tới những hậu quả cực kỳ nghiêm trọng như là mặt kính bị nứt, màn hình máy bị sọc hoặc cảm ứng bị hỏng… Giả dụ bạn đã mắc phải tình trạng bên trên, hãy nhanh chóng mang mobile đến chúng tôi để có thể được tu sửa kịp lúc.


Hiện nay có được những trung tâm sửa sang điện thoại di động mở ra và mục đích mang đến nhiều dịch vụ thay màn hình Điện thoại samsung galaxy Note 2 hàng đầu cho quý khách hàng với Viettopcare cũng chính là một trong những trung tâm đó. Cùng với 3 năm năng lực trong nghề tu bổ chúng tôi đang và sẽ tiếp tục giúp ích quý khách hàng sữa chữa mọi ảnh hưởng đến màn hình điện thoại để quý khách hàng có thể dùng điện thoại tốt hơn.

Trong bài tham khảo này chúng tôi xin được phép chia sẻ dịch vụ thay màn hình samsung galaxy tại tphcm bằng kĩ thuật bóc tách thay đổi tiên tiến nhất hiện tại. Mobile sau thay thế xong màn hình máy sẽ được trở lại như lúc vừa mua hình dạng sắc nét chất lượng sản phẩm cao.

Lỗi màn hình samsung note 2 vấp phải:
-Màn hình LCD bị đen, không thấy gì hoặc là sẽ có những sọc ngang.
-Màn sẽ có điểm chết đen, bị hư cảm ứng.
-Samsung Galaxy Note 2 bật màn hình máy chập chờn lúc lên lúc không.
-Màn hình máy cảm ứng Galaxy samsung Note 2 bị sai gam màu, bị rung, đen hoặc trắng, không hiển thị như là thông thường, nhiễu mành.
Đôi nét dịch vụ thay màn hình máy Galaxy Note 2:

Khi đến với cửa hàng khách hàng sẽ được nhân viên đánh giá, xác nhận các lỗi máy mắc phải và thay mới màn hình. Khi thay chúng tôi sẽ có test thử màn --hình để coi sẽ có diễn ra sự cố không, khi lắp màn hình máy mới xong, máy sẽ đánh giá lần thứ 2 nhằm đảm bảo hoàn tất quá trình thay.

Quý khách hàng nên chọn Viettopcare để thay kính màn hình Samsung galaxy
-Cửa hàng đáng tin lâu năm có được nhiều kinh nghiệm sửa chữa di động.
-Giá dịch vụ thấp nhất ở trên thị trường
-Màn hình thay đổi mới 100% chất lượng sản phẩm cao quý khách có thể kiểm chứng
-Chính sách ưu đãi cùng với bão dưỡng dài hạn chương trình bảo trì chu đáo, tận tình
-Nhân viên hoạt động nồng nhiệt, tay nghề cao luôn vui nhộn với quý khách hàng
-Điện thoại được giữ gìn cẩn thận trong quá trình sửa chữa.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11