Sau một thời gian sử dụng, rất nhiều người dùng đã phải đưa máy đi bảo hành và đều do lỗi cảm ứng. Chi phí để thay màn hình cảm ứng LG GK cũng khá “chát”. Những nhà phân phối sản phẩm và bảo hành đã chuyển hẳn máy Thay cảm ứng LG Optimus GK F220 sang Hàn Quốc để sữa chữa, kiểm tra.

Nhiều máy sửa chữa xong có và có thể dùng bình thường, nhưng cũng có rất nhiều máy khi đưa sang Hàn Quốc lại có thể sử dụng bình thường không phải sữa chữa gì cả và cũng có nhiều máy không đủ tiêu chuẩn để bảo hành vì lý do máy ẩm.

Sau một thời gian nghiên cứu, các chuyên gia đến từ Hàn Quốc đã đưa ra kết luận đó là chính do khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm, và các chi tiết màn hình cảm ứng của LG GK không phù hợp với kiểu khí hậu này nên dẫn đến việc lỗi, hư hỏng – Một lý do bất khả kháng

Từ đó các cửa hàng phân phối sản phẩm uy tín đã không còn Thay cảm ứng LG GK dám bán sản phẩm LG GK nữa. Trên mạng xã hội, các diễn đàn công nghệ thay thế cảm ứng lg gk vẫn truyền tai nhau câu nói khá hài hước: “mua điện thoại LG GK thì nhớ chuẩn bị thêm tiền để thay màn hình cảm ứng“.

View more random threads: