Hỏi: Chào TMV Sài Gòn Vneus, tui đang rất khổ sở vì bị chồng chê vòng 1 nhỏ như màn hình phẳng. Tháng sau mình định tự tặng quà sinh nhật cho mình bằng một ca nâng vòng 1 khiến CK tui phải bất ngờ. Cho mình hỏi chi phí nâng ngực nội soi là bao nhiêu và có thể tự đi giải phẫu được không?

Em xin cảm ơn !

Hồng Hào – Hà Nội

Trả lời: Cảm ơn bạn quan tâm về dịch vụ của TMV. Câu hỏi của bạn về chi phi nang nguc noi soi hết bao lăm tiền, chúng tôi xin trả lời như sau:


Nâng vòng 1 nội soi được nhận định là một trong những kỹ thuật hàng đầu hiện nay về tăng size vòng 1. Không thuần tuý là chỉ tăng một ít trong thời gian rất lâu như các công nghệ uống thuốc, massage…nâng bầu ngực nội soi mang lại núi đôinở nang chỉ trong tích tắc và khả năng tăng số đo linh hoạt nên rất được chị em yêu thích.

Dù công nghệ nâng núi đôi nội soi đã trở thành khá an toàn và phổ quát nhưng không ít các khách hàngnữ giới vẫn còn băn khoăn về chi phi nang nguc noi soi bao nhiêu ?

Không những chiếm ưu thế về kĩ thuật vượt trội kỹ thuật nâng bầu ngực nội soi có chi phí rất hạp với mọi đối tượng bà con. Thông thường uổng nâng ngực nội soi qua đường nách và qua đường rốn có chi phí là 45- 70 triệu đồng.

Hồng Hào thân mến ! câu hỏi cảu bạn về chi phi nang nguc noi soi đã được đáp !