Nhằm để chống va đập màn hình smartphone cho galaxy note 5 – N920 tại shop phụ kiện Samsung có sản phẩm dán cường lực note 5 hiệu Nillkin. Sau đây một số thông tin về sản phẩm.
dán cường lực note 5 hãng Nillkin là sản phẩm nguyên hộp của thương hiệu Samsung, được hiệu Nillkin thiết kế chế tạo cho cho galaxy note 5 nhằm giảm thiệu tối đa các rui ro không đáng có xảy ra.
– Với độ cứng lên đến 9H cao gấp hơn 20 lần so với miếng dán thường nên sản phẩm miếng dán cường lực cho galaxy note 5 hiệu Nillkin sẽ chống lại mọi sử va đập và trầy xước.
– Là loại miếng dán từ tính nên sẽ không gây các hiện tượng như đơ cảm ứng, làm giảm độ nét màn hình. Ngoài ra khách hàng có thể tháo ra dán lại bình thường.
– Ngoài công dụng chống trầy xước ra chiếc miếng dán cường lực galaxy note 5 có khả năng chống nước nước và hạn chế chống bám vân tay hiệu quả.
– Không như miếng dán thường, loại miếng dán này giúp bạn dễ dàng dán nếu các khách hàng ở ngoài khu vực Hà Nội anh em vui lòng liên hệ ngay với shop để được hướng dẫn.
– nổi bật hãng Nillkin gia công thêm các phụ kiện để phục vu khi dán như khăn khô, miếng dính bẩn ,…
Ngoài ra quý khách cho phép xem thêm: đế sạc không dây samsung note 5 chính hãng samsung .
Hình ảnh về sản phẩm tại cửa hàng phụ kiện Samsung:

- Miếng dán màn hình note 5 hãng Vmax nguyên hộp từ tính hút từ bám chặt vào máy ko sợ bong viền như các loại miếng dán rẻ tiền khác.
- dán màn hình galaxy Note 5 hãng Vmax chính hãng có khả năng chống sock , chống bám vân tay mồ hôi, điểm nhấn rất dễ dán, anh em chỉ cần vài thao tác dễ dùng là cho phép chống móp được cho chiếc điện thoại di động .
- Miếng dán màn hình galaxy note 5 hiệu Vmax full box được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà chế tạo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.