Ngày nay có hàng trăm hãng sinh sản thiết bị vệ sinh cao cấp khác nhau với những mặt hàng khôn cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, những người tiêu dùng sáng ý và sành sỏi không ai là không biết rằng xét riêng trong mặt hàng sứ vệ sinh, thì bệt vệ sinh toto vẫn là thương hiệu hàng đầu.
Đối với các sản phẩm bàn cầu truyền thống khác, dưới kính hiển vi điện tử có thể thấy trên bề mặt sứ gồ ghề, chính tại nơi đó, vi khuẩn và chất bẩn có thể bám lại, ngay cả khi đã được lau chùi. Mà như bạn đã biết, bệt vệ sinh là nơi chất chứa hàng tỷ vi khuẩn.
Toto đã tạo ra một bước đột phá mới về công nghệ trong lĩnh vực sứ vệ sinh với việc dùng công nghệ NANO để phủ lên bề mặt sứ một lớp bảo vệ siêu nhẵn. Nhờ lớp men này, vi khuẩn, nấm mốc và chất bẩn không còn điểm bám để hấp phụ lên bề mặt bệt Toto. nên chi, sản phẩm bồn cầu của Toto hiên ngang thách thức thời kì, không hề đổi màu trong thời gian dùng.
Toto đặt tên công nghệ này là CeFiONtect có tức là sứ tốt cho cuộc sống tươi đẹp. Với bàn cầu Toto sử dụng công nghệ CeFiONtect, bạn không còn lo lắng hì hục mất thì gian cho việc lau chùi và để dành thời gian đó cho gia đình than yêu. song song, bạn cũng bảo vệ sức khỏe của những người nhà yêu trong gia đình với việc ngăn không cho vi khuẩn phát triển trong nhà vệ sinh của bạn.

>> gạch ốp lát prime