Điều mà bạn sợ hài cho dế yêu của bạn trước khi đến với phukiensamsung.com của chúng tôi sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và gọn nhẹ nhất. Ở nơi đây chúng tôi sẽ phân phối cho khách hàng những phụ kiện như bao da galaxy note 4 mang đủ loại phong cách sẽ giúp cho dế yêu của bạn được chống xước từ phía trong lẫn mặt trước và tạo cho dế yêu của khách hàng một style hoàn toàn mới lạ khác xa với phòng đơn thuần của ngày xưa
Sẽ là một điều vô cùng đáng tiếc cho các quý khách ưa thích và muốn sưu tập cho dế yêu của dòng Samsung những chiếc phụ kiện điện thoại di động , ốp viền mang đủ loại style , style và màu sắc hoàn toàn khác nhau khi mà các quý khách được đặt chăn đến phukiensamsung.com
Nơi đây được coi là trung tâm công nghệ của dòng sản phẩm phụ kiện điện thoại di động Bởi nơi này có đầy đủ tất cả các mẫu mã kiểu dáng từ khắp mọi nơi trên thế giới được đổ về đây. Nơi đây luôn đặt những sản phẩm chất lượng nhất tuyệt đẹp nhất để đem đến cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mái khi chọn sắm sản phẩm của chúng tôi.
Cho nên anh em sẽ chẳng thể nào tìm thấy được một địa điểm bán phụ kiện điện thoại nào lý tưởng như ở chúng tôi. Hãy cùng các người dùng còn lại đặt chân đến với gian hàng của chúng tôi thôi nào
- bao da Samsung A8 hiệu Rock DR.V chính hãng được design nhằm bảo vệ tránh lại mọi sự trầy xước, chống lại sử va chạm và dơ bụi bay vào trong quá trình sử dụng .
- mặt ngoài bao da dành cho A8 Rock DR.V full box được dùng chất liệu TPU, được design dạng mờ và có độ dẻo cao, không bị gãy trong quá trình sử dụng .
- Phần case được làm từ nhựa PC và được design ôm chặt máy, không bị rơi trong quá trình dùng . mặt trong case được gắn một lớ nỉ giúp chống sock máy.
- Điểm điểm nhấn ở chiếc bao da này khách hàng có thể điều khiển các phần mềm như khi quý khách chưa lắp bao da.
- Ngoài ra bạn cho phép nhận hoặc từ chối cuộc gọi đến, sử dụng camera, thưởng thức nhạc … mà không cần mở bao da, đi cùng chế độ tắt mở màn hình tự động khi đóng hoặc mở bao da giúp tiết kiệm pin tối đa.
Hình ảnh về bao da s view cover galaxy A8 chính hãng Rock tại cửa hàng phụ kiện Samsung: