Galaxy Note 2 thuộc thế hệ phablet - mobile lai tablet, cho vậy nên đặc điểm đầu tiên dễ dàng trông thấy nhất chính là điện thoại rất là to. Mình đã có dịp sử dụng thử vài dòng mobile màn hình máy lớn thời gian gần đây giống như One X hoặc là Samsung galaxy S3, song cảm giác sử dụng Note 2 hoàn toàn khác biệt hẳn. Bạn chắc chắn cảm ứng được kích tấc lớn của máy lúc cầm ở trên tay hoặc đưa vào trong túi quần. Đặc biệt, với những ai đã và đang trải nghiệm S3 thì ngay tức thời có khả năng nhận thấy rằng một điều thân thuộc. Quả không sai lúc phát biểu thay màn hình note 2 tphcm đó là một chiếc điện thoại S3 phóng to ra, tuy vậy nhưng nó không y hệt S3 về thiết kế. Dựa trên nhận định chủ quan thì Note 2 có được kiểu dáng khá đẹp cùng với cân đối hơn S3.


Galaxy Note 2 giống với S3 cũng đó là việc dễ hiểu, vì hai sản phẩm này đều nằm tại trong phương thức thiết kế chính năm nay của Samsung galaxy là lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Máy có thiết kế dạng thanh, và bốn góc bo tròn vừa phải, tạo ra một sự hài hòa lúc trông vào mặt phía trước tương tự như mặt sau điện thoại. Đối với S3, Note 2 có được mức độ bo tròn ít hơn, chính bản thân vô cùng thích điểm này vì máy trông khỏe khắn hơn hẳn. Samsung galaxy vẫn dùng vật liệu nhựa bóng ở trên S3 cho Note 2, ích lợi của thiết bị này chính là hỗ trợ hạn chế trọng lượng điện thoại, cũng giống như tăng độ bóng bẩy, thời trang. Ngược lại, thiết bị nhựa bóng sẽ vô cùng bám dấu vân tay. Chiếc điện thoại của chính mình dễ dàng bám đầy dấu tay sau khi chỉ 10 - 15 phút dùng, và do đấy là phiên bản màu xám kim loại (Titanium Grey) thế nên dấu vân tay lại càng hiện rõ ràng. Chất liệu bóng cũng thêm vào phần làm tăng độ trơn tru, và do máy có được kích tấc lớn, thế nên ở trong mấy ngày dùng vừa qua, đã có vài lượt chính bản thân tuột máy tuy nhiên may mắn là chưa rớt.

Điện thoại samsung galaxy Note 2 có được chất lượng phần mềm khá tốt, phục vụ yêu cầu của một điện thoại hiện đại. Tuy được làm bởi nhiều vật dụng ghép vào, thế nhưng Note 2 rất cứng cáp, không có hiện tượng ọp ẹp tại nắp lưng cũng như bên hông máy. So với Note, Note 2 có được kích tấc màn hình lớn hơn, tuy vậy nhờ tỷ lệ thay cảm ứng samsung galaxy 16:9 vậy nên điện thoại hẹp cùng với dài hơn sản phẩm tiền nhiệm. Vấn đề này giúp cho việc cầm điện thoại trên tay tương tự như bỏ vào túi quần dễ dàng hơn. Trọng lượng 180gram là cao so với mặt bằng chung của smartphone, song nhờ chất liệu nhựa, thiết kế thanh mảnh dài với nhất là độ mỏng chỉ 9,4mm vì thế nên trông vào Note 2 không có được sự nặng nề, thô kệch của một chiếc mobile ngoại cỡ. Cảm giác cầm điện thoại ở trên tay với mình chính là dễ chịu, máy nặng vừa phải.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11