1. Thu nho dau nguc là gì?
Thu nhỏ núm vú còn gọi là thu nhỏ đầu nhũ hoa là một biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ nhằm giảm size của đầu nhũ hoa, giúp cho đầu nhũ hoa thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của đầu ngực cân đối với bầu ngực.

Đây là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, ít tổn thương, trước khi tiến hành thu nhỏ đầu vú, khách hàng sẽ được vô cảm bằng gây tê để không cảm giác đau đớn trong quá trình tiến hành làm nhỏ núm vú .

2. Phẫu thuật xong có sẹo không?Thu nhỏ đầu ngực có sẹo không?

Khi tiến hành, bác sĩ rạch một đường 2-3cm trên đầu nhũ hoa, bỏ đi một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú, sau đó khâu vết mổ thật chính xác để có hình dáng núm vú đẹp như ý với bầu ngực. và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo.

Quy trình thực hiệnphẫu thuật này tạidiễn ra theo đúng trình tự và đúng chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tối ưu nhất. Trước khi phẫu thuật làm nhỏ đầu vú, quý chị em sẽ được y bác sĩcơ địa tổng quát, để tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra. Đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và trang thiết bị đảm bảosẽ đem đến kết quả như mong muốn cho mọi khách hàng.

Nếu còn lo lắng về phương pháp thu nho dau nguc, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được hướng dẫn miễn phí.

Adress: 11 Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5, TP.HCM

Tel: 08.668 171 62 - 0908 459 668