Trong cuộc sống hiện đại, Smart phone không còn là một phương tiện liên lạc đơn thuân nữa mà trở thành một người quý khách không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Từ đó người ta không chỉ ủng hộ đến chức năng nghe gọi hay ứng dụng nữa mà phong cách cũng là ưu tiên nổi tiếng . Tư hào với biệt danh “ Dòng điện thoại có style đẹp nhất”, SamSung luôn làm những người hâm mộ bất ngờ với những style và giao diện đẹp mắt.
Samsung là một trong những hãng công nghệ đỉnh cao nhất thời gian gần đây . Bởi các sản phẩm mà samsung đem đến cho người sử dụng không chỉ đa tính năng mà còn phong phú về kiểu dáng . Với màu sắc hài hòa, kiểu dáng thân thiện với tính năng ưu việt thì hãng công nghệ samsung đang ngày càng phát triển rộng rãi ở khắp mọi nơi.
Để các sản phẩm đó sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều khi được khoắc lên mình những Phụ kiện điện thoại với style hoàn toàn độc , thu hút sự chú ý của mọi người . Khoắc lên cho chính dế yêu của bạn một phong cách hoàn toàn khác biệt mang những nét cá tính cũng như sở thích của quý bạn khi mua cho dế yêu của quý khách
bao da Samsung J7 Edge Rock Belief cao cấp chính hãng 100%
Rock là một thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại . Công ty được đặt tại HongKong. Các sản phẩm thương hãng Rock được design rất thời trang, màu sắc trẻ trung lịch lãm. gia công trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên các sản phẩm rất tinh xảo và chi tiết .
bao da dành cho Samsung J7 Rock Belief là một form mới giới thiệu 2015. Bao da hai mặt bằng da. Thay vì khung nhựa ôm thân máy theo chiều ngang thì nay hiệu đã chuyển thành hai nắp nhựa cố định trên và dưới. Giữ vẻ thanh thoát nhẹ nhàng cho máy.
bao da của Samsung Galaxy J7 Rock có màu Đen và vàng be. Phù họp với hầu hết toàn bộ mọi người .
Bao da có mặt trước kín nhưng vẫn hở khe loa giúp đàm thoại được qua nắp bao da mà không phải mở nắp.
mặt trong của bao da là lớp nhung nỉ mềm mại không bám dơ chống trày xước cho máy. Phần nút bấm tăng giảm âm lượng cũng được đánh dấu chìm vị trí để có thể bấm luôn qua bao da mà không cần mở nắp. Vô cùng thuận lợi phải không ạ.
Sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp Rock.
Xem thêm : ốp viền J7
Vậy còn gì phải suy nghĩ khi bạn tới joway.vn. joway việt Nam bán đầy đủ các sản phẩm mà các anh em yêu cầu với đầy đủ chất lượng và chủng loại.
Đi kèm với nó là những phụ kiện kèm theo như pin dự phòng joway .sẽ luôn theo bạn, khẳng định cá tính, phong cách cũng như đẳng cấp của bạn.