Thế nhưng để có một màn hình bắt mắt lại thường phải hy thay cảm ứng lg optimus g pro f240 sinh khả năng cân bằng màu sắc chính xác, đó là điều không thể tránh nổi với màn hình IPS trên G Pro 2. Độ sáng 420 nit và cường độ gamma 2.17 đều làm hài lòng người dùng, nhưng khả năng hiển Thay thế cảm ứng LG Optimus G Pro F240 thị màu sắc thị lại không thực tế chút nào. Cường độ màu sắc đạt gần tới mức 8000K, và mặc dù sự sai lệch màu sắc không đạt tới mức cao, đây chưa phải là màn hình hiển thị chính xác nhất.

Trước tiên, LG G Pro 2 sử dụng hệ điều hành Android KitKat mới nhất, phiên bản 4.4.2. Cũng như những thiết bị trước đó, LG luôn chèn lên Android giao diện do tự họ phát triển, bổ sung thêm nhiều tính năng mới. Một trong số những tính năng mà tôi nghĩ là hữu dụng nhất, cho phép bạn có thể sử dụng thiết bị chỉ bằng một tay, được khởi động bằng cách vuốt sang trái hoặc sang phải lên nút điều hướng ảo

Nó sẽ hiển thị một phiên bản thu nhỏ của giao diện màn hình, ch Thay cảm ứng lG G Pro phép người dùng với tay đến những vùng tít xa mà trước kia không thể với tới được. LG cũng tích hợp tính năng này cho bàn phím số và bàn phím chữ, cho phép bạn di chuyển vị trí của chúng sang trái hoặc phải để dễ gõ hơn. thay thế cảm ứng lg g pro Một tính năng nữa có tên gọi là Dual Window, cho phép bạn mở 2 ứng dụng đồng thời trên màn hình.