Giống như vô số ốp lưng Samsung Note 5 thì bao da Sview di động Note 5 chính hãng có khối lượng không bao nhiêu, kích thước vừa vặn 100% thân Smart Phone nó là sự chọn lựa hoàn hảo, giải pháp an toàn để bạn bảo vệ tốt hơn cho di động đời cao của Samsung.


Nếu như ốp viền Galaxy Note 5 gây sự quan tâm với người mua hàng ở bề ngoài ánh vàng cuốn hút thì Sview chính hãng để lại sự tò mò với người sử dụng về độ bền bỉ cũng như tính năng nổi bật. Dùng bao da Sview để cảm nhận sự dễ dàng.

Với kiểu dáng đa dạng về chất liệu bề ngoài bao da Sview di động Note 5 cho các bạn hai sự lựa chọn khác nhau đấy là loại da lỳ, có thể là chất kaki vân sần, mặt trong phủ chất liệu tạo độ mềm mại cũng như êm ái tránh va đập làm trầy xước điện thoại tốt hơn, phần mép nắp đậy của sản phẩm Sview chính hãng có tráng chống bong tách.

Bao da Sview Galaxy Note 5 được tích hợp khả năng Sview tương đối tiện dụng, so với tất cả bao da phổ biến để nghe hoặc bỏ qua cuộc gọi người sử dụng cần mở nắp tấm chắc màn hình nhưng với Sview Samsung Note 5 thao tác này tuyệt đối chẳng cần tới bởi giờ đây bạn hoàn toàn có khả năng nghe nhận điện thoại ngay lập tức ở ngoài bề mặt Sview.

Ngoài sản phẩm chính hãng người sử dụng có thể xem thêm muôn vàn phụ kiện dế yêu khác cho Note 5 tại cửa hàng chúng tôi: đế sạc không dây Galaxy Note 5 chẳng hạn.

Sview Note 5 đánh giá là 1 trong số những loại bao da Galaxy Note 5 được vô số người có điện thoại yêu thích và mong muốn sở hữu cho dế yêu của bản thân. Vẻ ngoài làm gọn gàng kiểu như quyển vở mở ngang dễ dàng sử dụng vô cùng chỉ thao tác chạm nhẹ khá là nhiều chức năng kể tới như mở camera, nghe nhạc…tuyệt đối được làm trong nháy mắt, phía trước có một cửa số vừa phải thực hiện nhiều chức năng thông minh, bao da có thể dùng ổn định với tất cả model Android khác nhau nó là sản phẩm được nhận xét và mong chờ cao của hãng Samsung trong năm nay bảo da phụ kiện chính hãng, tốt.
Xem thêm: http://www.phukiensamsung.com.vn/san...h-hang-samsung