Bên cạnh kỹ thuật thực hành, tổn phí thì hiệu quả bấm mí mắt giữ được lâu không là đắn đo thường gặp của nhiều chị em khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp thẩm mỹ này. Những thông báo hữu dụng trong bài viết dưới đây vững chắc sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó.

Hàn Quốc được coi là cái nôi của nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến với những kỹ thuật giúp phái đẹp đổi biến hoàn toàn nhan sắc. Cùng với nâng mũi, độn cằm thì bấm mắt 2 mí theo công nghệ tiền tiến xứ Hàn là phương pháp làm đẹp được nhiều eva chọn lọc trong vài năm trở lại đây và vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Bản chất của phương pháp này là dùng chỉ sinh học chuyên dụng xây dựng sự kết liên giữa da mí và cơ nâng mi. Theo đó, khách hàng sẽ được hăm khám và đo vẽ cung mí hài hòa trước khi tiến hành giải phẫu. Tiểu phẫu tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng khiến nhiều chị em không khỏi do dự: liệu hiệu quả bấm mí mắt giữ được bao lâu không?
Việc bạn có được nếp mí hiện diện trong bao nhiêu năm trên khuôn mặt hoàn toàn phù thuộc vào hình thức làm đẹp chọn lựa ban đầu. Theo đó, bấm mí căn bản sẽ có độ bền 2-3 năm vì chỉ sinh lý chỉ được luồn sát xuống sụn mi. Còn với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, y tá sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi nhất thiết chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí rõ nét hơn, duy trì trọn đời chỉ sau 1 lần thực hành độc nhất.

Trên thực tại, thời gian trên đây có thể ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy vào cơ địa của từng người. Hơn nữa, chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc bạn có đạt được hiệu quả thẩm mỹ như chờ mong hãy không. do vậy, khách hàng hãy chú ý làm theo hướng dẫn của đội ngũ bác sĩ sau khi trở về nhà để sớm sở hữu đôi mắt long lanh, tinh ranh và ổn định dài lâu.
Là thương hiệu bấm mí tên tuổi Sài thành, Sài Gòn Venus hiện là cái tên được đông đảo chị em biết đến và truyền tai nhau mỗi khi có nhu cầu tân trang “cửa sổ tâm hồn”. Phương pháp bấm mí đương đại tại đây được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn giải phẫu thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi V-Plastic nên đảm bảo bài bản, khoa học và an toàn. Và giá bấm mí mắt

Bên cạnh việc đầu tư đồng bộ hệ thống trang thiết bị đương đại, Sài Gòn Venus còn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân công chất lượng cao – người trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ cho khách hàng. Họ không chỉ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà còn nắm bắt xu hướng thẩm mỹ thời thượng và thông tâm lý khách hàng.