Veet là một brand của sản phẩm tẩy lông. Kem tẩy lông Veet có một thành phần hoạt chất hòa tan vào sợi lông, làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ. Các bộ dùng sáp wax sau đó sấy khô nóng để loại bỏ lông vào tận gốc rễ. Dưới đây là một số cách để sử dụng Veet sản phẩm tẩy lông một cách an toàn.

Bước 1
vận dụng một giọt nhỏ kem vào vùng bạn muốn để điều trị. Đợi 24 giờ để xem nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi cho da.
Nếu bạn bị một rối loạn da liên quan đến hoặc uống thuốc có thể ảnh hưởng làn da của bạn, tham khảo quan điểm ​​bác sĩ trước khi dùng kem này.
Nếu da của bạn cho thấy không gây kích ứng, tiếp tục dùng kem.
Không sử dụng kem nếu kem tự nó không phải là thảy cùng một màu, hoặc nếu ống nói ở bị hỏng.
Tránh để kem tiếp xúc với kim khí hoặc vải, có thể gây thiệt hại hay mất màu của nguyên liệu. Trong trường hợp có tai, làm sạch bề mặt ngay với nước.
Giữ Veet kem tẩy lông ra khỏi tầm với của trẻ thơ. Trong trường hợp nuốt phải, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ tức khắc và hiển thị các gói bên ngoài của sản phẩm.

Bước 2
Bóp một ít kem vào lòng bàn tay của bạn. Chỉ có thể thoa đủ kem để trang trải các khu vực dự định.
Tránh tiếp xúc với mắt. Nếu bạn bị bất kỳ kem dínhvào mắt, rửa với thật nhiều nước và tìm kiếm sự can thiệp y tế tức thì.

Bước 3
Thoa ít kem vào khu vực dự định. sử dụng phương tiện thìa được bao gồm để đồng đều vận dụng kem và đầy đủ trang trải lông.
vận dụng kem lên bề mặt da chứ không phải chà xát nó vào trong lỗ chân lông.
Kem loại bỏ được thiết kế cho chân, tay, nách và đường bikini. Không sử dụng kem trên mặt, đầu, ngực, vùng quanh lỗ đít hay bộ phận sinh dục như kích ứng nặng và cháy có thể xảy ra. Nếu bạn ứng dụng kem để các khu vực này và kinh nghiệm kích thích, rửa kem đi nhẹ nhõm và tham khảo ý kiến ​​một thầy thuốc.
Không áp dụng kem để nốt ruồi, vết sẹo, đốm da bị cháy, bị kích thích hoặc ánh nắng. Tránh tiếp xúc với da đã được cạo trong 72 giờ qua.
Tránh tiếp xúc với da bị hỏng hoặc bị viêm. Nếu kem dính vào da bị hỏng, rửa sạch với nước ấm và 3% của dung dịch axit boric. Hỏi ý kiến với thầy thuốc nếu cơn đau không giảm bớt sau khi rửa.
Không sử dụng kem này lập tức sau khi tắm nước nóng / vòi sen. Các loại kem có chứa kiềm và thioglycolate, mà có thể dễ dàng gây kích ứng da nhạy cảm.

Bước 4
Để lại kem vào khu vực mục tiêu trong 3 phút. Hãy chắc chắn rằng bạn cẩn thận thời kỳ này như bỏ rơi kem trên còn nghiêm trọng có thể gây kích ứng da.
Nếu bạn gặp bất kỳ xốn hoặc ngứa ran trong khi sử dụng, loại bỏ kem tức thì và rửa sạch với nước. Nếu cảm giác này vẫn tồn tại, tìm tư vấn y tế.

Bước 5
Cạo kem đi nhẹ nhõm với spatula. Đầu tiên, dùng trụ thế que để soát một khu vực nhỏ. Nếu lông đi đi dễ dàng, loại bỏ phần còn lại của các loại kem có thìa.
sử dụng một miếng bọt biển hoặc khăn lau mềm để loại bỏ kem nếu spatula làm mòn răng.
Nếu cần thiết, bạn có thể để kem lâu hơn trước khi gỡ bỏ hoàn toàn. Không vượt quá 6 phút, như làn da của bạn có thể sẽ trở nên bị kích thích và tạo ra một cảm giác nóng bỏng đau đớn.

Bước 6
Rửa sạch làn da của bạn sạch với nước ấm. Rửa đi kem còn lại và bất kỳ sợi lông đi lạc.
Cách tốt nhất để làm điều này là để có một vòi sen và dùng một miếng bọt biển hoặc Loofah để nhẹ nhàng chà khu vực.

Bước 7
Đây là lúc bạn khô bằng khăn mềm. Làm điều này một cách nhẹ nhàng như khu vực này vẫn có thể được đấu thầu sau khi sử dụng kem loại bỏ.
xoành xoạch chờ 72 giờ giữa các vận dụng kem. Điều này sẽ làm giảm lượng kích ứng và viêm duy trì cho da.
Không ứng dụng chất chống mồ hôi hoặc nước hoa vào vùng điều trị, hoặc tắm nắng trước 24 giờ đã trôi qua.