Hãng được triển khai dịch vụ máy danh tiếng Samsung đưa ra hàng loạt các sản phẩm máy trong năm nay khiến cho người dùng phải “ nín thở” để xem những dòng sản phẩm galaxy s5 au cao cấp của hãng này. Với những sản phẩm được mệnh danh là dòng sản phẩm cao cấp có công nghệ hiện đại , nhiều tính năng cực kỳ cực kỳ tốt và có galaxy s5 au bao nhiêu tiền vẻ bên ngoài đẹp nên các sản phẩm của nó được tung ra thị trường được nhiều bạn quan tâm . Dòng điện thoại Samsung Galaxy S5 cũng là một trong những sản phẩm như vậy. Mới đây nó đã chính thức giới thiệu tai MWC 2014 khiến cho nhiều bạn tò mò muốn biết các đặc điểm của chiếc điện thoại này. Sau đây, tôi xin đưa ra những so sánh chi tiết bao nhiêu tiền Samsung Galaxy S5 để giúp người tiêu dùng có khả năng hiểu hơn về nó.
Gây ấn tượng đầu tiến với người sử dụng là vể ngoài chắc chắn và mạnh mẽ của Galaxy S5. Với design vỏ nhựa thân thuộc tạo cho người sử dụng cảm giác thân thuộc nhưng không mang lại điều mới mẻ cho lắm. Với điểm này dường như là nhược điểm của Galaxy S5 với design bề ngoài không mới mẻ lôi cuốn người tiêu sử dụng .
Mặt sau của Galaxy S5 được design với lớp vỏ nhựa, bóng với vân lổi và nhiều chi tiết chấm bi li ti. Với đặc điểm này, nó đem lại sử khác biệt so với các lớp vỏ da ở đời galaxy Note. Tuy nhiên sự khác biệt này không thuyết phục được giới công nghệ khi họ cho rằng nó hơi kỳ cục.​
Mặt lưng Galaxy S5 trong đó camera và đèn flash ở phía trên nó. Bên cạnh đèn này cón có cảm biến đo nhiepj tim giúp người dùng có khả năng kiểm tra được sức khỏe. Bên trong nắp lưng có một đường gioăng cao su nhằm ngăn chặn nước vào bên trong máy

Một ít thay đổi nhẹ so với Galaxy S4 ở góc máy, cạnh khung của camera được design vuông vức hơn. Nhưng với thay đổi ít ỏi này dường như nó đang núp sau cái bóng của sự thực hiện cực kỳ tốt đi đầu S4.
Với nút Home được Samsung tích hợp khả năng bảo mật vân tay. Tuy nhiên để sử dụng chức năng này người sử dụng phải quét dọc chứ mới làm được được.
Galaxy S5 với tính năng cảm biến văn tay này người sử dụng còn có thể thanh toán trực tuyến thông qua Paypal.
Vị trí cuả các phím bấm trên Galaxy S5 Docomo cũng không có gì thay đổi với nút chỉnh âm lượng ở bên cạnh trái, và nút nguồn ở cạnh phải, giắc tai nghe 3.5 mm nằm ở trên đỉnh. Một điểm SamSung Galaxy S5 Docomo thay đổi nhỏ trên Galaxy S5 đó là loa ngoài không để cạnh dưới nữa mà để ở mặt sau lưng củađiện thoại Galaxy S5. Điều này lềm cho âm thanh không hướng đến tai người nghe khi họ gọi video đàm thoại hay gọi smartphone thông thường.