Màn hình LED-backlit với kích thước thay mặt kính ipad lý tưởng cho một chiếc máy tính bảng siêu di động. Ipad airnhỏ hơn, gọn hơn nhưng mang tới cho người sử dụng trải nghiệm hoàn chỉnh hơn. Lướt web nhanh với Safari. Tìm kiếm đường thay mặt kính ipad Air tại Hà Nội đi với Maps. Hiển thị hình ảnh và video màu sắc rực rỡ, chi tiết sắc nét. Và đàm thoại video hoàn hảo với FaceTime. Kích thước màn hình thích ứng với hàng trăm ngàn ứng dụng có tại hà nội sẵn dành cho iPad.
Thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn
IPad mini có tất cả những gì tạo nên một chiếc iPad, nhưng nhỏ hơn và gọn nhẹ hơn nhiều. Với bề dày 7.2mm sử dụng đường kính của một cây bút chì, bạn có thể dễ dàng cầm chiếc iPad này trên tay một cách vừa vặn. Và tất nhiên, ipad air cũng dễ dàng mang đi hơn nhờ sự gọn nhẹ này.
Hàng loạt ứng dụng cài sẵn
Ngay khi khui hộp, ipad airđã mang đến ngay cho người dùng những thử nghiệm thú vị nhờ hàng loạt ứng dụng được cài đặt sẵn. Thử nghiệm ngay những chức năng như: quay phimfull HD 1080p, nói chuyện với Siri, xem phim trực tuyến, đọc những cuốn sách và tạp chí hàng đầu được chép sẵn, kiểm tra email, gửi tin nhắn, gọi thoại thông qua FaceTime, và rất nhiều chức năng có sẵn thú vị khác.

Hơn 275,000 ứng dụng được tối ưu cho iPad có mặt trên App Store và đang tăng lên mỗi ngày. Ngay từ đầu những ứng dụng này đã chạy tối ưu trên ipad air. Nhưng số lượng chỉ thay mặt kính ipad là một phần của câu chuyện. Đây chính là những ứng dụng độc đáo, đẹp mắt và tiện dụng chỉ dành cho iPad. Và những ứng dụng này thay đổi hoàn toàn giải pháp thay mặt kính ipad Air thử nghiệm của bạn. Bạn có khả năng làm công việc văn phòng, soạn thảo văn bản, hay thậm chí mặt kính ipad mini là trở thành một nhà làm phim với nhiều hiệu ứng như của Hollywood một giải pháp hết sức đơn giản.
Khả năng vận hành đáng kinh ngạc
Nhỏ hơn nhưng vẫn đầy sức mạnh. IPad mini được sở hữu chip A5 xung nhịp 1GHz cortex-A9, bộ nhớ RAM 512MB, cấu hình này thật sự mang đầy đủ sức mạnh cho iPad. Đồng thời iOS 6 cũng mang đến nhiều nâng cấp đáng mong đợi, tương thích sâu hơn, hỗ trợ ipad air chạy mượt hơn, mạnh hơn.
Thời lượng pin hơn 10 giờ
IPad mini sẽ không còn là iPad nếu không có thời lượng pin đủ dài. Vì lý do đó, Apple đã trang bị cho thiết bị mỹ miều này một cục pin 16.3Wh sử dụng công nghệ Lithium-Polymer với thời lượng dùng liên tục ở chế độ bình thường hơn 10 giờ.