Nám da là một vấn đề về da liễu mà khiến nhiều chị em phải khổi sở lao lực vì nó, tuy nó không hiểm gì đến sức khỏe của bạn nhưng nó gây ra một trở lực về tâm lý. Những đốm đen và trắng trên da góp phần làm giảm vẻ đẹp của bạn.

cách trị nám da hiệu quả - Tap chi lam dep

Nám da là một hiện tượng sản xuất melanin bất thường của các tế bào da. Có nhiều lý do gây ra hiện tượng nám da, đốm đen trên mặt của bạn như các nguyên tố như sự mất thăng bằng nội tiết tố, xúc tiếp với ánh nắng màng tang, thương tổn da, bỏng, găng tay và tiếp xúc với một số hóa chất có thể đóng góp cho vấn đề.

Sau đây Blog trắng da sẽ chia sẻ với bạn về những cách trị nám da hiệu quả không lo bị hư hại đến da một lần nửa nha, cùng khám phá ngay nào?

1. Cách trị nám da hiệu quả tự nhiên từ chanh tươi:

Khám phá những cách trị nám da hiệu quả

Chanh được biết đến với đặc tính tẩy trắng thiên nhiên và được dùng để điều trị các vấn đề về sắc tố da như nám da và các nốt đốm trên da mặt.

thuộc tính tẩy trắng của chanh sẽ làm mờ đi những đốm đen trên da của bạn và giúp trong việc làm sáng da của bạn.

Chuẩn bị một ít nước cốt chanh, sau đó dùng nước cốt chanh bôi lên khắp vùng bị nám và massage nhẹ, hãy để nó khoảng 15-20 phút và sau đó rửa sạch bằng nước. sử dụng phương thuốc này hàng ngày để xua tan nám.

2. Nha đam:Khám phá những cách trị nám da hiệu quả

Nha đam hay còn có tên gọi là Lô Hội là một trong những loại thảo dược tốt cho da với nhiều chức năng hữu hiệu, có thể dùng để trị nám da hiệu quả.

Cắt một lá lô hội tươi, trích xuất gel và “chà” nhẹ trực tiếp lên vùng da bị nám của bạn. Để lại gel trong 15 phút và sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện theo liền để loại bỏ sắc tố da gây nám nhé các bạn.