Kề 1 năm trước, chính mình có được dịp sử dụng cùng với soạn bài nhận xét Galaxy Note, chiếc phablet lần đầu của hãng điện tử Hàn Quốc Samsung. Đã từng nhận được nhiều sự hoài nghi với thậm chí chính là cười chê ở thời khắc ra mắt, vậy nhưng lợi nhuận 10 triệu máy bán ra của Điện thoại samsung galaxy Note đã và đang xác thực quý khách hàng có ý định dùng một chiếc điện thoại màn hình máy ngoại cỡ (màn hình Galaxy Note đấy là 5,3"). Vì những lý do đó , tại triển lãm IFA 2012 xảy ra hồi đầu tháng 9, Samsung galaxy tiếp tục giới thiệu chiếc phablet thứ hai của hãng cùng với dịch vụ thay màn hình note 2 tphcm. Máy có thêm các tân tiến vào cả phần cứng cùng với ứng dụng khi so với sản phẩm tiền nhiệm, do đó cũng được xem đấy là chiếc mobile Android mạnh mẽ nhất của Samsung nói riêng cùng với của tình hình thị trường nói chung. Bài tham khảm sau đây sẽ đánh giá sơ qua ưu khuyết điểm của Samsung Galaxy Note 2, ở trên phương diện một người dùng bình thường.


2012 chính là năm của điện thoại lõi tứ, vì thế nên nhiều tác vụ ví dụ như duyệt web, xem phim full HD hoặc chơi game 3D đã và đang trở thành đạt tiêu chuẩn, cùng với sự khác biệt giữa các sản phẩm không còn quá xa như là trước nữa. Note 2 có được trang bị hệ thống thuộc thế hệ mạnh nhất hiện nay, và CPU Exynos lõi tứ xung nhịp 1.6GHz, GPU Mali-400MP và, RAM 2GB. Ở đây, chính mình chỉ cho ra kết quả chạy Quadrant Benchmark để phục vụ đề nghị của những bạn vẫn muốn so sánh một chút về tốc độ, chứ vào mặt hiện thực trải nghiệm, Note 2 không vấp trình trạng gì đến hiệu năng hoạt động. Bản thân mình tiến hành chạy Quadrant Benchmark nhiều lượt, đáp án của Note 2 đạt được từ 6.000 điểm trở lên (con số 4.000 - 4.200 điểm trước đấy là bởi bản thân mình chưa tắt chế độ tiết kiệm pin). Máy của chính mình chưa có được root, chạy hệ thống gốc của Samsung.

Pin tiếp tục đó là một điểm tốt nữa của Note 2. Bản thân mình đã rất vui lòng về cục pin 2.500mAh của Note, bởi vì thế kỳ vọng của bản thân mình vào thời gian pin của Note 2 tương đối cao. Thực tại, thiết bị pin 3.100mAh bảo đảm cho mình có một ngày hoạt động trọn vẹn cùng với cường độ cao. Ngày bữa qua chính bản thân dùng thay màn hình samsung galaxy tại tphcm để soạn bài nhận định như sau: rút sạc lúc 11h30 sáng, chọn ánh sáng màn hình 50% (không tự động), 3G với WiFi luôn mở, tự động thay thế lúc ra vào ngôi nhà, gọi điện thoại nhắn tin làng nhàng, nhắn tin Whatsapp và Facebook tầm 50 60 chục tin, mở tất cả nhiều loại thông tin, nâng cấp facebook với Tinh Tế liên tiếp hằng ngày, chụp khoảng 50 tấm ảnh, quay 5 đoạn video, chép file qua Kies WiFi độ 15 phút, lướt web và chơi game tổng cộng khoảng 20 phút, điện thoại mở thường xuyên nhằm tải với sử dụng thử ứng dụng. Đến 1h30 sáng hôm sau điện thoại còn 37%. Bản thân mình hài lòng vào thời lượng pin của Note 2, nếu như vậy dùng bình thường thì điện thoại của mình hoàn toàn sống được trọn 24 giờ đồng hồ.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11