Lg Gk sở hữu màn hình 5.0 inch Full HD độ phân giải lên đến thay thế cảm ứng lg optimus gk f220 1920x1080. Màn hình khá rộng Full Hd cộng với độ phân giải cao nên khi sử dụng các chức năng như: chơi game, lướt web, chụp ảnh ...chắc chắn bạn sẽ cực kỳ hài lòng với Thay cảm ứng LG Optimus GK F220 chiếc phone này. Về máy ảnh được thiết kế với công nghệ hiện đại với camera chính đến 13Mp và camera phụ 2Mp con số khá hấp dẫn có thể so sánh ngang tầm với Samsung S4 hay Htc One trong khi giá thành của Lg Gk khá hấp dẩn so với các đối thủ đó.

Lg Gk được thiết kế dựa trên công nghệ tác hợp của Lg G F180 và Lg G Pro ngoại hình rất sắc xảo và toàn diện. Khi cầm chiếc Gk trên tay ta thấy như được cộng tác bởi hai chiếc phone Lg G kéo giản ra và G Pro thu ngắn lại . Máy được thiết kế theo dạng nguyên khối nên khe cắm sim nằm bênh ngoài đây cũng là lối công nghệ hiện đại của thế giới Smartphone hiện nay.

Tất cả các phím: power, tăng giảm âm lượng đều để bên sườn Thay cảm ứng LG GK trái, đồng nghĩa với việc khi bạn cầm điện thoại ở tay trái thì ngón cái sẽ đảm nhiệm mọi thay thế cảm ứng lg gk vai trò. Vì thiết kế máy không cho phép tháo pin nên LG đã làm một khe cắm sim và thẻ nhớ ở sườn trái máy, với một cái nắp đậy trông máy khá hiện đại

View more random threads: