Hiện nay, nhiều chị em có nhu cầu độn cằm đẻ sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, Vậy phương pháp nào giúp độn cằm đẹp? Độn cằm sử dụng sụn tự thân là một trong những phương pháp được nhiều chị em thực hành bởi hiệu quả cũng như độ an toàn mà phương pháp này mang lại.
Độn cằm đẹp dùng sụn tự thân là gì?


Giải pháp độn cằm đẹp
Đây là phương pháp độn cằm đẹp ra đời như 1 bước đột phá. Phương pháp giải phẫu độn cằmdùng chất liệu độn từ xương sụn của chính khách hàng, giúp tạo dáng cằm cân đối, đẹp toàn diện 1 cách thiên nhiên, duy trì trọn đời, cam kết an toàn tuyệt đối, không xảy ra biến chứng.
Hiệu quả cao và tuyệt đối an toàn


Kết quả sau khi thực hiện độn cằm đẹp
Phương pháp độn cằm đẹp bằng sụn tự thân mang đến cho khách hàng chiếc cằm đẹp như mong muốn lại tuyệt đối an toàn cho cơ thể. Chất liệu sử dụng để độn cằm là sụn tự thân của chính khách hàng, nên dáng cằm sẽ được mề mại, thiên nhiên như thật, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.
Trước khi bước vào quy trình thực hành, thầy thuốc tiến hành gây tê cục bộ vùng mặt, bảo đảm không gây đau đớn hay khó chịu cho khách hàng trong quá trình thực hành. Hơn nữa, tất thảy quy trình được thực hiện dưới niêm mạc môi, đảm bảo không lộ sẹo, an toàn tuyệt đối.
Chất liệu độn cằm được lấy từ xương sụn của chính khách hàng, do đó có khả năng tương thích cao, duy trì lâu dài, tạo khuôn mặt v line vĩnh viễn. tuốt quy trình thực hành độn cằm diễn ra mau chóng dưới sự thực hành của các bác sĩ uy tín theo chuẩn Bộ Y tế.