Galaxy Note II là smartphone có màn hình lớn nhất hiện tại cùng vơi mà hình có diện tích 5, 5 inch. Tuy vậy nhưng, kích thước của note 2 chỉ nhỉnh hơn Note thế hệ đầu tiên với màn hình 5, 3 inch ít.

Màn hình máy của Note II đó là loại Super AMOLED HD với độ phân giải 1.280 x 720 pixel cùng vơi mật độ điểm ảnh 267 ppi. Note 2 cho năng lực hiển thị cùng màu sắc hơn hẳn so với đàn anh của chính mình. Máy cho góc nhìn vô cùng rộng, gần 180 độ mà hình ảnh với màu sắc không có nhiều thay đổi cũng như khả năng hiển thị ngoài trời nắng tốt hơn nhờ độ sang cao hơn.


Với khả năng hiển thị màu sắc cùng dịch vụ thay màn hình samsung note 2 giá bao nhiêu , kích thước lớn, việc coi phim hay là chụp hình bằng Note II đấy là thưởng thức thú vị đối với nhiều người sử dụng.

Vỏ Note 2 trơn láng với có được bo tròn nhiều hơn làm cho để một tay dễ

Về phần thiết kế, Note 2 có những góc cạnh được bo tròn nhiều hơn không còn cảm giác vuông vắn như là của người tiền nhiệm.

Mặc dù có giá thay màn hình n Super AMOLED HD 5, 5 inch rộng hơn mẫu Note đời đầu, vậy nhưng Note II có bề ngang hẹp hơn, mỏng hơn 0, 3 mm mặc dù dài hơn một tí. Độ rộng thực tế là 80, 5 x 151, 1 x 9, 4 mm với nặng 180g, bởi đó cho cảm giác cầm thoải mái với chắc tay hơn hẳn.

Note II có thêm chiều ngang nhỏ hơn đối với Note thế hệ đầu

Samsung xuất hiện Note 2 cùng vơi 2 phiên bản màu sắc đó là trắng cẩm thạch và xám thay vì màu đen và trắng như trước đó đây. Viền kim loại xung quanh máy giúp cho làm sáng màu hơn.

Nhiều nút bấm tại cạnh bên đã được điều khiển thấp xuống nhằm tiện bấm hơn.
Phía sau lưng của Note II đã được tạo mới với bề mặt trơn bóng cùng màu với mặt trước chứ không còn nhám như dòng trước. Tuy vậy nhưng, lớp vỏ này tương đối trơn và dễ dàng lưu dấu vân tay hơn.

Phần cắm tai phone đã được chuyển về hẳn bên trái.

Note 2 cũng được thiết kế và bố trí lại nhiều nút bấm với giắc cắm tai phone. Những nút bấm được thiết kế nhỏ nhắn hơn cùng với đặt thấp hơn đời trước nhằm tiện lợi cho người sử dụng lúc dùng. Về phía ổ cắm tai phone ở phía trên được dời hẳn vào phía trái. Bút S Pen của Note 2 cũng được làm mới và kích thước to hơn cho phép cầm cùng với sử dụng dễ dàng. Camera 8 megapixel tại mặt sau của Note 2 nằm chìm xuống lớp vỏ chứ không lồi lên ví dụ như ở S III.

Camera nằm sát với vỏ máy.

Bút S Pen được thiết kế lại.
Và những người dùng vừa ước muốn có 1 chiếc mobile và cũng vừa muốn có 1 chiếc máy tính bảng thế nhưng không mong muốn phải cầm nhiều thiết bị thì Note II chính là chọn lựa hợp lý.


Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
Website: http://viettopcare.vn/
Địa chỉ : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại : 0942.88.99.11 - 01643.88.99.11