Câu hỏi: Chào thầy thuốc! Tên tôi là Thùy Dung (Hà Nội). Tôi đang có ý định thực hiện phẫu thuật khuôn mặt để mặt trở nên thanh thoả hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, giá giải phẫu khuôn mặt là bao nhiêu ạ? Xin cảm ơn thầy thuốc!
giải đáp:
Xin chào Thùy Dung! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, giá độn cằm là bao nhiêu chúng tôi xin được Trả lời như sau:


Giá phẫu thuật khuôn mặt là bao nhiêu?

Phau thuat chinh hinh khuon mat giúp khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn, thư thái hơn. Chúng tôi xin đưa ra bảng phí tổn giải phẫu khuôn mặt bằng phương pháp độn cằm tại TMV Đông Á để bạn tham khảo:
Tên dịch vụ phí tổn (Triệu đồng)
phẫu thuật chỉnh hình cằm 45 – 60
Độn cằm V Line (Chất liệu thường) 15
Độn cằm V Line (Chất liệu đặc biệt) 25
Độn cằm V Line bằng xương tự thân 40
thực hiện giải phẫu khuôn mặt với phương pháp độn cằm, thầy thuốc sẽ tiến hành đặt chất liệu độn vào bên trong, tạo dáng cằm đẹp thiên nhiên, hài hòa, tương hợp với khuôn mặt.
Vết mổ sau giải phẫu sẽ được khâu lại bằng chỉ tự nhiên, nằm trong miệng nên sẽ không để lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo. thầy thuốc thực hành đường mổ nằm bên trong khoang miệng (ờ đường niêm mạc môi dưới) hạn chế tối đa lấn chiếm nhờ đó sau giải phẫu, cằm hồi phục nhanh, không cần nghỉ dưỡng nhiều.Quy trình giải phẫu khuôn mặt được thực hiện bởi đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm
Tại TMV Đông Á, quy trình phẫu thuật khuôn mặt được thực hành bởi đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khuôn mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, Tư vấn cho khách hàng để đưa ra chỉ định phẫu thuật hợp nhất.