Làm đẹp thiên nhiên cho da:

Công thức tẩy tế bào chết bằng mật ong 0
Làm đẹp thiên nhiên cho da có nhiều công thức dưỡng da, tuy nhiên để có một làn da sáng khỏe thì bạn cũng cần loại bỏ những tế bào chết trong da. Và để tẩy tể bào chết bằng mật ong cho cả da mặt và toàn thân bạn có thể làm như sau:

cách làm se khít lỗ chân lông nhanh nhất
Làm đẹp thiên nhiên với mật ong thì dĩ nhiên bạn cần chuẩn bị mật ong và nhớ cần thêm 1 hộp Baking soda nha. Tiện đây, mình lưu ý với các bạn cách phân biệt baking soda với baking power vì có một số trang hiểu nhầm giữa hai tên gọi này.

Baking soda tức thuốc muối, hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe và còn là thành phần làm kem đánh răng và còn để rửa rau củ quả. Baking power tức bột nở, có chứa thêm thành phần baking soda trộn cùng một số loại axit khác, dùng để làm bánh.

Bạn lấy khoảng 3 muỗng mật ong bỏ và 1,5 muỗng bột baking soda trộn đều bột và mật ong.

làm đẹp thiên nhiên cho da tẩy tế bào chết cho dalàm đẹp thiên nhiên với mật onglàm đẹp tự nhiên với mật ong

Lấy hẩu lốn trên chà lên khắp mặt. Bạn cũng có thể làm hỗn tạp này để tẩy da chết toàn thân. Cách Tẩy tế bào chết cho da mặt sẽ giúp bạn loại bỏ những tế bào chết lưu lại trên da, giúp làn da sáng hơn.

Khi tẩy xong tế bào chết, bạn có thể làm đẹp thiên nhiên cho da bằng các bí quyết làm đẹp tự nhiên tại nhà mà mình đã san sớt ở nội dung trước.