Thay mặt kính Lumia 720 đó là từ khóa về chiếc điện thoại độc chiếm đoạt ngôi đầu bảng xếp hạng số kiếm tìm về giá thay màn hình nokia lumia 720 toàn bộ các dòng trên google.com.vn. Bước vào 1 ngày cực đẹp trời chiếc mobile Điện thoại nokia lumia 720 của bạn bỗng nhiên rơi xuống đất khiến màn hình bị va đập, chính bạn lo lắng không biết đến tìm địa chỉ nào nhằm có thể thay đổi được màn hình máy Nokia lumia 720 chính hãng. Hãy liên lạc cùng vơi chúng tôi Viettopcare.


Viettopcare cung cấp đến cho quý khách dịch vụ thay mặt kính Lumia 720. Mặt kính Điện thoại lumia 720 mà chúng tôi thay cho quý khách có được nhập từ phía chính hãng Nokia

Thông tin về chiếc Nokia Lumia 720 mang đến thay thế mặt kính ở tại cửa hiệu:

Lumia 720 đã được trang bị màn hình máy OLED nhận diện đa điểm, rộng 4.3 inch, độ phân giải 480 x 800 pixels, tương tự như màn hình trong Nokia lumia 820. Các cạnh của mặt kính uốn cong nhẹ, việc này hỗ trợ máy dễ dàng cầm ở trên tay.
Máy chạy ở trên hệ điều hành hiện đại nhất Windows Phone 8, có được trang bị trên những dòng mobile cấp cao như Điện thoại lumia 920 và 820. Chút ít tính năng đã được nâng cấp với hàng đầu như Nokia Maps, cho phép bạn tải về cùng với sử dụng offline, hay là như tính chất chỉ dẫn đường cần sử dụng công nghệ GPS Nokia Drive.


Dù rằng chỉ có được cảm biến 6.7 MP dù vậy nhưng máy ảnh của Nokia Lumia 720 là khá nổi trội và ống kính f/1.9. 1 ống kính như thế giúp cho Nokia lumia 720 chụp tốc độ nhanh chóng, trong điều kiện ánh sáng thấp máy vẫn có khả năng cho hình ảnh rất đẹp. Nokia cũng đã và đang tăng góc máy ảnh nhằm có thêm chụp được nhiều bức ảnh có góc nhìn rộng hơn. Do vậy tới khi mặt kính bị vỡ chính bạn cần tới ngay trung tâm của chúng tôi nhằm thay màn hình lumia để có thêm chiếc điện thoại như mới.
Điện thoại lumia 720 dùng pin có được dung lượng như là trong Điện thoại nokia lumia 920 (2.000mAh), pin không thể tháo rời. Nokia lumia 720 cũng được Nokia trang bị công nghệ sạc pin không dây độc quyền, bạn chỉ cần có “ném” điện thoại lên tấm sạc thì pin của máy sẽ khởi đầu được sạc.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy đẹp lòng với tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên, cũng với chất lượng máy sau khi chuyển đổi mặt kính Điện thoại nokia lumia 720 ở tại cửa hiệu.


Viettopcare bảo đảm chất lượng dịch vụ thay mặt kính Nokia Lumia 720. Với uy tín thay màn hình cảm ứng lâu năm Viettopcare cam đoan sử dụng màn hình cảm ứng chính hãng mang tới chất lượng hàng đầu tới người dùng. Sau khi biến đổi mặt kính của Điện thoại lumia 720 anh chị sẽ có được những quà tặng hấp dẫn cũng như chính sách hậu mãi sau phân phối hàng tốt nhất chỉ có tại Viettopcare.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.

CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11