Bao da Clear View Galaxy Note 5 sản xuất mặt lưng y chang ốp lưng Galaxy Note 5 của các nhà sản xuất Nillkin, Baseus…với vẻ ngoài chung là được thiết kế khít hoàn toàn vào thân điện thoại tạo sự đảm bảo an toàn, người sở hữu Smart Phone không còn nghĩ rằng Smart Phone lỏng lẻo dễ dàng rơi ra ngoài khi xảy ra va đập nên bảo vệ chắc chắn hơn cho Samsung Galaxy Note 5 của các bạn.

Đối với vấn đề dùng phụ kiện bình thường thì vô số kiểu sản phẩm như ốp lưng, ốp viền Samsung Galaxy Note 5 chủ nhân điện thoại sẽ phải lựa chọn thêm kính cường lực Galaxy Note 5 để bảo đảm một điều mặt trước của dế yêu được bảo vệ an toàn. Nhưng nếu bạn cảm thấy chọn lựa sử dụng ốp có phần nam tính thì có thể rinh ngay Clear View sản phẩm thích hợp với đa phần người sở hữu Note 5 hiện nay.

Bao da Clear View Galaxy Note 5 đây là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Samsung được làm sử dụng riêng cho điện thoại Galaxy mới chuẩn bị ra mắt dòng điện thoại sang trọng model cao nhà sản xuất Samsung.

Vô tư lựa chọn màu sắc sản phẩm tại shop chúng tôi. Khi tới cửa hàng khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cũng như sở hữu thêm khá là nhiều dạng phụ kiện khác cho di động của mình. Shop luôn cố gắng mang đến cho người sử dụng các phụ kiện tốt nhất, giá phụ kiện phải chăng nhất.

Thời tiết mùa nay nắng nóng hay làm tay người sử dụng ra mồ hôi sản phẩm này có chức năng hạn chế bám dính vân tay, giữ nguyên hình dạng nguyên bản đầu tiên của điện thoại cũng như sản phẩm bảo vệ. Camera được giữ an toàn hơn nhờ thiết kế mặt sau dày hơn bình thường, tránh trầy xước hiệu quả.

Bao da Galaxy Clear View Note 5 được làm với ý tưởng có thể để lộ vẻ đẹp của di động tương tự những dòng ốp Silicon dùng chất liệu trong suốt xuyên thấu. Phụ kiện là một trong số những bao da tiêu biểu cho thiết bị dế yêu mới này.

Y chang như các chiếc bao da Sview Galaxy Note 5 có bán trong thị trường bao da này có sẵn khá là nhiều khả năng thuận tiện cho người dùng, nhanh chóng, giúp chủ nhân máy tiết kiệm thời gian Clear View Galaxy Note 5 cho phép các bạn có khả năng nghe hay từ chối điện thoại mà chẳng cần mở nắp bao da, xem giờ giấc, thông tin cần thiết nhất của người gọi.... Để thực hiện những tính năng nói trên ở trong bao da có gắn chip để kiểm soát.

Bao da Samsung Note 5 Clear View đây chính là bao da chính hãng con đẻ Samsung, hãng sản xuất có thương hiệu đã nổi tiếng từ lâu về khía cạnh làm các sản phẩm điện tử cảm ứng thông minh, máy tính bảng, linh kiện thay thế…trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bao da di động Note 5 kiểu Clear View có kiểu dáng dạng tương tự cuốn số dạng nhỏ mở ngang dễ dàng, sản phẩm mang trong mình vô số chức năng vượt trội so với vô số sản phẩm bao da loại phổ thông khác, màu sắc sản phẩm đa dạng tạo vẻ ngoài trẻ trung cho người dùng dế yêu.

Hình ảnh bao da Clear View Galaxy Note 5 tại shop: