Câu hỏi: Chào thầy thuốc! Tên tôi là Thu Thảo (Hà Nội). Tôi đang có ý định thực hành thẩm mỹ má lúm đồng bạc để khuôn mặt trở thành duyên hơn. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, thực hiện thẩm mỹ má lúm đồng bạc giá bao lăm? Xin cảm ơn thầy thuốc!
Trả lời:
Xin chào Thu Thảo! Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, thực hiện tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được đáp như sau:


Thẩm mỹ má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?


Giải pháp tạo má lúm giúp bạn sở hữu má lúm đồng bạc duyên dáng chỉ 1 lần trong vòng 20 phút với phí tổn là 5 triệu đồng/ bên. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu kỹ hơn về giải pháp thẩm mỹ má lúm đồng bạc để bạn rõ hơn.
Thẩm mỹ má lúm đồng tiền là phương pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ với những kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhõm. Kết quả sau khi thực hành thẩm mỹ má lúm đồng tiền duy trì vĩnh viễn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Thẩm mỹ má lúm đồng tiền đang trở thành trào lưu hot bây chừ.
thực hiện phương pháp bấm má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ tạo sự kết dính giữa cơ và má giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp thiên nhiên như thật, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sau khi thực hiện giải phẫu thẩm mỹ má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.
tất thảy quy trình thực hành thẩm mỹ má lúm đồng bạc diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Các kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhõm , đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng. tất quy biểu diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút là bạn đã sở hữu má lúm duyên dáng.