CH Play hay còn được biết là Play Store, là một kho trò chơi của Google được tích hợp trên nhiều điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành android. Đây là một phần mềm rất hot nhằm giúp bạn cảm thấy tiện lợi hơn trong việc download cũng như sử dụng các app và game trên chính nhiều điện thoại thông minh mình.

Kho ứng dụng này được phát triển và nâng cấp liên tục nên ngày càng được tối ưu hóa về mặt tính năng và cả giao diện. Các sản phẩm mà Google Play Store cung cấp bao gồm rất nhiều trò chơi và app do các nhà sản xuất và phát triển uy tín hàng đầu thế giới đưa lên nên đảm bảo cả chất lượng lẫn số lượng cho sự lựa chọn của bạn. Với giao diện ưa nhìn và bố cục được sắp xếp một cách rất khoa học sẽ giúp người dùng dễ dàng down được những game và ứng dụng hấp dẫn nhất, mới nhất để phục vụ mọi nhu cầu làm việc hay giải trí. Mọi người có thể xem phim, nghe nhạc, tải clip, đọc tin tức, hay tán gẫu, tham gia các mạng xã hội, chơi game. Trải qua nhiều bản update, cửa hàng Ch Play dần trở nên đa dạng và đồ sộ hơn. Là công cụ hỗ trợ việc tìm kiếm, quản lý và tự động cập nhật ứng dụng, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chưa có phần mềm đang được cộng đồng mạng sử dụng nhiều nhất này.

Thật đơn giản để có thể download trò chơi hay ứng dụng trên Ch Play vì các nhà sản xuất đã tối ưu để phù hợp với đa phần mọi người. Ngoài ra,việc tải không tốn quá nhiều thời gian bởi mọi người sẽ không nhất thiết phải đăng kí account hay tốn bất kể một khoản phí nào. Tuy nhiên có 1 vài lỗi sinh ra như không tải được game cũng như ứng dụng từ Ch Play là do người dùng android chưa cập nhật phiên bản mới nhất từ Google. Hãy nhanh tay down CH play phiên bản mới nhất ngay bây giờ tại taichplay.info để cùng chúng tôi trải nghiệm những điều mới mẻ nhất các bạn nhé .