Tác dụng của phụ kiện này bỏ xa 1 bậc so với ốp lưng Galaxy S6 Edge Plus vì phụ kiện không chỉ có khả năng tránh hỏng hóc mặt sau sản phẩm còn có khả năng loại bỏ rủi ro an toàn tuyệt đối cho phía trước mà không cần phải chọn lựa thêm kính cường lực Galaxy S6 Edge Plus, bao da này là phụ kiện chính hãng của Samsung bởi vậy khách hàng tuyệt đối có thể yên tâm về vấn đề chất lượng.

Bao da Clear View Samsung Galaxy S6 Edge Plus là sản phẩm bao da làm cho di động Samsung S6 Edge Plus duy nhất thời điểm hiện tại có thiết kế trong suốt đồng thời thể hiện được tất cả chức năng thông minh của siêu phẩm di động S6 Edge Plus. Sử dụng bao da là quyết định đúng đắn của chủ nhân máy mục đích giữ hữu hiệu cho Smart Phone của bạn 1 cách chắc chắn nhất.

Cũng giống như phụ kiện bao da Sview Galaxy S6 Edge Plus nó được làm tỉ mỉ và cực bắt mắt, phụ kiện giúp người sử dụng khẳng định được đẳng cấp cũng như tính sang trọng. Tấm đậy của phụ kiện bao da Samsung S6 Edge Plus này cũng được thiết kế cong 2 cạnh y chang màn hình S6 Edge plus bởi vậy khi người sử dụng vuốt trái sang phải hay phải qua trái sẽ mượt mà hơn rất nhiều so với cửa sổ phẳng của Sview
Cover.

Bao da Galaxy S6 Edge Plus model Clear View Cover có một chíp thông minh có thể kết nối không dây giúp bạn có thể thực hiện nhiều hành động trên màn hình cảm ứng của cảm ứng S6 Edge Plus mà không phải mở bao da Clear View di động S6 Edge plus bên cạnh đó là vô số khả năng hệt như sản phẩm bao da S view S6 Edge plus là đàm thoại không cần mở bao da, vào nhanh chức năng chụp ảnh ....

Ốp lưng của phụ kiện được dùng nhựa khá mỏng và có tính dẻo tương đối tuy khá dẹt nhưng vẫn có khả năng chống xước cho Camera của máy S6 Edge Plus. Hiện shop chúng tôi đang update thường xuyên nhiều phụ kiện cho dòng di động này, không chỉ có Clear View khách hàng có thể xem thêm phụ kiện khác cho máy tại cửa hàng, chi tiết bạn có thể xem thêm tại Website hoặc đến trực tiếp shop.

Do S6 Edge Plus sử dụng thiết kế nguyên khối vì thế Clear View Galaxy S6 Edge Plus sẽ chẳng lựa chọn thiết kế nắp lưng thay thế mà sẽ sử dụng ốp lưng có thiết kế y chang với phụ kiện ốp lưng Clear Cover Galaxy S6 Plus với vẻ ngoài bo 4 góc nhằm phù hợp với hình dạng màn hình cong hai bên của S6 Edge Plus.
Xem thêm: http://www.phukiensamsung.com.vn/san...y-s6-edge-plus
Hình ảnh sản phẩm: