Ưu và nhược điểm của Nokia Lumia 620
Máy hoạt động mượt, kết hợp những ứng dụng thú vị của Windows Phone giống như Nokia, dù vậy nhưng lại có màn hình máy không nổi bật và bàn phím ảo tương đối tệ.
Là một trong những điện thoại thông minh tầm trung "hot" nhất hiện nay nhưng không có nghĩa, sản phẩm của Nokia không có được những mặt bị hạn chế nhất định.

Ưu điểm

Ích lợi lớn nhất của Nokia lumia 620 chính là giá bán. Tại thị trường Việt thời nay, rất là khó để thấy được 1 smartphone chi phí 5 triệu kết hợp các đặc điểm mới giống như Điện thoại lumia 620. Đây cũng là một trong các smartphone có được nhãn hiệu, sử dụng chip lõi kép rẻ nhất ở trên thị trường.


Điện thoại lumia 620 chính là một trong các smartphone lõi kép rẻ nhất hiện thời.

Có thêm nữa 1 điểm đáng chú ý là Điện thoại lumia 620 dùng nền móng Windows Phone 8 đổi mới nhất phía Microsoft. Không chỉ mới mẻ, đây đích thực là một nền tảng năng động, hợp với với đối tượng người sử dụng trẻ tuổi. Có được 20 màu nền chủ đạo, được phép người sử dụng thay đổi nhằm tránh cảm giác buồn tẻ. Có nhiều ô Live Tile hiển thị sinh động, có khả năng thay thế kích thước cho khả năng tùy biến cao.

Nhiều bộ vỏ mới lạ nhau cho người sử dụng chọn lọc.

Chất lượng camera của máy chỉ ở tại mức trung bình nhưng Điện thoại lumia 620 đấy là 1 kiểu dáng lý tưởng giành cho nhiều chính bạn trẻ thích “ảnh ọt”. “Em út” của gia đình nhà Lumia 2012 đã được tích hợp đặc điểm Smart Shoot, được phép người sử dụng chụp liên tiếp một vài bức ảnh, sau đó lựa chọn bức ưng ý nhất.

Giao diện chụp ảnh của Điện thoại nokia lumia 620.

Một lợi ích chẳng thể không nói đến đến chính là hệ thống phần mềm độc quyền của Nokia có Nokia Maps, City Lens, Music hoặc là Drive. Nếu như Drive hầu như chỉ dành cho người thường hay xuyên lái xe thì Maps với City Lens lại có được nhận định rất là cao.


Nokia Maps hiển thị rất là chính xác cùng với cụ thể có nhiều khu vực.

Trong khi, City Lens vô cùng thích hợp khi bạn cần khám phá một khu vực nào đó cùng vơi khả năng gợi ý về các vị trí, quán ăn, khách sạn, địa điểm mua sắm, các bến xe với miêu tả một cách khái quát về các địa điểm nói ở trên.

Có được tích hợp chip lõi kép cho nên Nokia lumia 620 tỏ ra khá mượt. Màn hình máy cảm ứng của máy vô cùng nhạy. Tuy không dùng được cùng vơi bao tay da như là Lumia 920 thế nhưng nếu bạn dùng găng tay mỏng, màn hình máy của máy vẫn cho khả năng phản hồi tốt.

City Lens đó là một phần mềm hoàn hảo để khám phá địa điểm nơi bạn đang đứng.

Nhược điểm.

Nhược điểm đầu tiên nên phải kể đến của Nokia lumia 620 chính là thiết kế. Máy có được thân gọn, nhiều cạnh bo tròn đơn giản cầm nắm tuy vậy nhưng không sang trọng. Phần vỏ ngoài của máy cũng được làm bằng nhựa cho cảm giác tương đối rẻ tiền đồng thời phần vỏ này cũng không thật khít và thân máy bên trong đó.

Giả dụ trong qua trình sử dụng mà chăng may các bạn gặp phải những sự cố về màn hình bị nứt thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhằm có được sự trông nom đặc biệt với dịch vụ:
thay màn hình lumia bao nhiêu tiền chính hãng giá thấp

Những băng khoăng hay là trăn trở liên quan đến: thay màn hình lumia 620 chính hãng tại các cơ sở tu sửa có uy tín.

Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11