Hỏi: Mình đang có dự định cải thiện tuyết lê do từ còn con gái mình đã không hên sở hữu vú khá nhỏ. Vậy thầy thuốc cho mình hỏi về gia nang nguc hien nay là thế nào ? Nâng vòng 1 có đau không ? Tôi xin trân trọng cảm ơn !

Thúy Hà - Cà Mau

Đáp: Hello Nguyễn Mai, thắc mắc của bạn về gia tien nang nguc được TMV Sài Gòn Venus giải đáp như sau:Vẻ đẹp về hình thể luôn là điều mà phụ nữ quan tâm. Sở hữu vòng 1 to, đẹp, căng tròn và săn chắc luôn là ước mơ của rất nhiều đàn bà. Tuy nhiên, Hello Hạnh Nguyệt cũng như một số phái đẹp khác tuy đã qua tuổi trưởng thành mà ngựcvẫn khiêm tốn. Điều này không chỉ làm giảm nét đẹp của phụ nữ mà còn khiến phụ nữ thiếu tự tin khi giao thiệp với người khác.

Gia nang nguc hien nay bao nhiêu ?

Giá phẫu thuật nâng ngực nội soi phụ thuộc vào chất liệu túi độn khách hàng chọn lựa cũng như chỉ định phẫu thuật của thầy thuốc đối với từng trường hợp nâng ngực của mỗi phụ nữ. ngoại giả, gia tien nang nguc nội soi còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ tiến hành nâng ngực. Có sự chênh lệch về uổng giữa các địa chỉ thẩm mỹ. Và gia tien nang nguc bây chừ thường rơi vào khoảng 40.000.000 VNĐ đến 70.000.000 VNĐ.

Nâng bầu ngực có đau không?

Tại TMV Sài gòn Venus, trước khi thực hiện các thao tác giải phẫu cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân cho chị em do đó bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình giải phẫu.

Sau khi quay về nhà, bạn có thể nhận thấy đau vùng vòng 1 tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần và mất hẳn khi bạn uống thuốc kháng sinh, chống viêm và thực hành theo đúng những lời khuyên, chỉ định của bác sĩ. Quy trình nâng bầu ngực tại TMV Sài gòn Venus được thực hiện bởi hàng ngũ thầy thuốc chuyên khoa uy tín trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế do đó an toàn của bạn được đảm bảo tuyệt đối