Ngay từ khi chào sân đến nay, siêu phẩm iPhone 5s lock đến từ Apple vẫn luôn có sức hấp dẫn vô cùng mạnh mẽ, độc quyền thiết bị đình đám này trở thành mơ ước của rất nhiều các tín đồ công nghệ . Tuy nhiên, mức giá niêm yết giá iphone 5S lock khá cao khiến iPhone 6 chỉ dừng lại ở cảm giác của một “giấc mơ”. Về nguồn gốc, đây là những chiếc iPhone 6 Lock của thương hiệu , Au, SoftBank tại Japan được Viettablet xách tay với giá iphone 5s số lượng lớn về Việt Nam.
Về chất lượng, iPhone 5 Lock có chất lượng như hàng mới chính hãng , vỏ ngoài không trầy xước, máy còn nguyên zin, nguyên tem và chưa hề bị tháo dỡ, Viettablet Cam kết không bán hàng dựng, hàng không đạt tiêu chuẩn .
Về khả năng sử dụng , do là bản khóa mạng nên để dùng được iPhone 6 Lock tại Việt Nam cần mở mạng bằng Sim ghép, hiện Viettablet có tương trợ mua iPhone 6 Lock tặng sim ghép xịn trị giá 200.000 đồng. IPhone 6 Lock sử dụng sim ghép có thể sử dụng bình thường như bản quốc tế , toàn bộ các hỏng sẽ được nhân viên Viettablet hỗ trợ khắc phục hoàn toàn 100%.

Design iPhone 6 lock: Đẳng cấp đúng chuẩn siêu phẩm
Sự phát triển nhanh chóng của làng công nghệ , biến những điều tưởng chừng chuẩn mực trở thành lỗi thời. Apple là một thương hiệu minh chứng cho điều này khá rõ ràng và đơn cử là iPhone 6 lock – siêu phẩm hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại của nhà Táo.
Vóc dáng có phần mang tính “lột xác” của iPhone 6 lock khiến nhiều tín đồ Táo khuyết được một phen “ngỡ ngàng”, khi cứ tưởng “sự cứng đầu truyền thống” của Apple sẽ tiếp tục phát huy, giữ vững “sở trường” màn hình 4inches gọn gàng , dễ dàng bỏ túi, thực thi bằng một tay.
Bên cạnh đó, một trong những “đặc điểm nhận dạng” quen thuộc đến xuất xứ Apple được tích hợp trên iPhone 6 lock, đó là các mối nối kết giữa màn hình và các cạnh được chế tác tinh tế, các phím cứng giá iphone 6 lock 1mm. Nhưng nhược điểm nhỏ này hoàn toàn không đáng kể so với vóc dáng sang trọng , đẳng cấp giá iphone 6 của sản phẩm với thiết kế tuyệt đẹp, độ hoàn thiện cực cao.