Do phiên bản quốc tế chưa được các đại lý bán lẻ giới thiệu tại Việt Nam vì vậy nhiều tin đồn rò rỉ trong thời gian gần đây về biến thể Galaxy S6 Edge, nói chính xác hơn là Galaxy S6 Edge Plus đều hoàn toàn chuẩn xác: lớn hơn, táo bạo hơn và giá bán cũng "sang chảnh" không kém. Vậy thì lý do nào để người dùng phải bỏ ra số tiền hơn chục triệu đồng để "rước" Galaxy S6 Edge Plus về nhà? Mời các bạn tham khảo 5 lý do "hơi bị chuẩn" trong bài.

- Lơn hớn và tốt hơn
- Dung lượng pin cao hơn
- Thêm tính năng cho màn hình cong
- Camera trước và sau đều có độ phân giải cao hơn
- Ví điện tử Samsung Pay - An toàn, tiện lợi và dễ sử dụng hơn

Công thêm với giá thành phiên bản khóa mạng rẻ hơn nhiều so với bản freesim quốc tế cho nên nhiều máy Samsung galaxy s6 edge plus đã được không ít tín đồ công nghệ cũng như các thương gia mua hoặc xách tay từ nước ngoài về và bán Việt Nam. Phần lớn những máy điện thoại di động được xách tay về Việt Nam thường là những bản khóa nhà mạng không phải bản quốc tế hay đó là những chiếc máy đã qua sử dụng (bị khóa mạng) do đó nếu muốn sử dùng mạng của Việt Nam thì cần unlock, mở khóa bằng cách mua code của nhà mạng nước ngoài hoặc sử dụng phần mềm với thiết bị chuyên nghiệp để tiến hành mở khóa sim biến thiết bị bản khóa mạng trở thành bản quốc tế vĩnh viễn.


Hiện nay, các supporter của những thiết bị phần mềm mở mạng samsung galaxy s6 edge plus sprint đã liên tục tung ra những bản cập nhập update mới (UFST, Z**, Gcprokey). Là một trung tâm uy tín và hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa cũng như bẻ khóa điện thoại tại Hà Nội, Tp HCM cộng với việc sở hữu nguồn code chính hãng phong phú và lượng thiết bị đa dang thì Vietfones mobile luôn luôn được khách hàng tin cậy và gửi gắm để giải mã những chú dế xách tay.


Các cách unlock samsung galaxy s6 edge plus của nhà mạng At&t, Tmobile, Sprint, Verizon

- Dùng code: Mua code trên các trang web có dịch vụ dựa vào 15 số imei gốc của điện thoại.

Ưu điểm: Đơn giản, dễ làm, thành công 100%.

Nhược điểm: Chi phí cao, thời gian lâu hơn do phải mua code từ nhà mạng.

- Dùng thiết bị phần mềm: Root máy, bẻ khóa điện thoại thông qua cáp usb kết nối với máy tính.

Ưu điểm: Nhanh, chi phí thấp, thời gian thường là lấy ngay chứ không phải chờ đợi hàng tuần như mua code.

Nhược điểm: Phải root máy, tùy từng thời điểm mới có giải pháp. Nhiều khi hãng Samsung ra bản update mới vá lỗ hổng bảo mật thì cũng phải chờ thiết bị cập nhập phần mềm mới có thể mở khóa phiên bản mới ra này.

Vietfones mobile nhận unlock, mở mạng tất cả các phiên bản samsung galaxy s6 edge plus được xách tay từ Mỹ (SM-G928A, SM-G928T, SM-G928P) lấy ngay tại Hà Nội và Tp HCM. Chiếc samsung s6 edge plus đầu tiên nhận sim việt nam tại 92 thái hà có lẽ chính là chiếc s6 edge + tmobile. Với giải pháp unlock samsung galaxy s6 edge plus tmobile hoàn hảo, chỉ sau 30 phút là chú dế này đã nghe gọi ẩm ầm.

Nếu các bạn đang sở hữu phiên bản s6 edge plus lock mạng và xách tay từ Mỹ thì hãy liên hệ với chúng tôi, cam đoan quý khách sẽ có được dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Thành : 0902 160 504 - Mr Luật : 0904 051 108

Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315