Bề mặt độ cứng: Tất cả bề mặt của tấm kính cường lực có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường tới hai mươi lần, chịu xước với tất cả vô số loại vật thể ví dụ: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.

Không chỉ có thể Mọi người có thể khám phá thêm: bao da Samsung S6 Edge Plus ở cửa hàng phụ kiện chúng tôi khi đến mua kính cường lực Note 5 để biết thêm chi tiết sản phẩm cho chiếc cảm ứng tốt ngang hàng với Note 5.

Dán kính cường lực Galaxy Note 5 phụ kiện mang tên Nillkin giúp người sử dụng giữ an toàn cho chiếc điện thoại sang trọng của bản thân một cách hữu hiệu nhất. Dán phụ kiện giúp mọi người hạn chế lại tầm ảnh hưởng của những lực mạnh ở ngoài gây ra với máy.

Với việc dán kính cường lực điện thoại Note 5 của Nillkin này vẫn cho người sử dụng hình ảnh với độ nét tốt lên đến 100% so với hình ảnh hiện ra bạn đầu gốc. Kính cường lực máy Note 5 có thể tránh dầu, hạn chế bám vân tay trong việc mang cho máy.

Phụ kiện Galaxy Note 5 độ cứng 9H giúp hạn chế rủi ro màn hình dế yêu, Tablet một cách tốt nhất với độ cứng lên tới 9H (gấp khá nhiều lần tấm film PET có trong tấm dán thông thường).

Chất kết dính silicon bám dính khá chắc, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng đến độ nhạy cảm ứng. Độ dày 0.3mm và trải qua quá trình xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt.
Xem thêm: http://www.phukiensamsung.com/galaxy-note-5.html
Hình ảnh sản phẩm tham khảo: