Hỏi: Mình không mai mắn khi có được núi đôi khiêm tốn nhất nhà. Em được khuyến khích nên thẩm mỹ nâng núi đôi, tôi cũng đã tìm hiểu về kỹ thuật này. Tớ mong muốn được dat tui nguc giot nuoc. Vậy thầy thuốc tham vấn giúp em dat tui nguc bao nhieu tien ?

Emxin cảm ơn !
Thái Thanh – HCM
Đáp:

Thân chào Ngọc Diễm !

Câu hỏi của bạn về dat nguc bao nhieu tien bằng nâng ngực túi giọt nước được đáp như sau:

giải phẫu nâng bầu ngực với túi giọt nước là một trong những công nghệ cải thiện núi đôi mang lại hiệu quả nhanh nhất, đồng thời cũng là một phương pháp phẫu thuật an toàn nhất hiện thời do Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Nhược điểm thường thấy ở tuyết lê của người châu Á là chiều rộng của vòng 1 thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp vú lằn vú thường ngắn (<5cm), cho nên việc sử dụng dạng túi hình tròn dễ có xu hướng ngực nhô lên trên, vú quá đứng, núm vú hơi bị chúc xuống dưới làm cho núi đôi không được tự nhiên và rất dễ nhận thấy đó là ngực giả.

Có mấy loại hình trạng túi ngực:

-Túi tròn: túi tạo thành khối tròn

-Túi giọt nước: túi có dạng xoai xoải chừng như 1 giọt nước.

Dat tui nguc giot nuoc hay túi tròn đều là những túi của cùng một nhà sản xuất và chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Hai loại túi này chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi tuyết lê sau nâng cho đẹp.

Vậy đặt túi ngực giọt nước giá bao lăm tiền ?

Tú Ngọc thân mến ! Dat tui nguc bao nhieu tien, có giá cao hay thấp tùy thuộc vào nhiều nguyên tố. Tại Long An dat tui nguc giot nuoc có giá trong khoảng từ 3.000 USĐ.