Mặt trước của cụm máy ảnh chỉ có loa thoại và các cảm biến. Nếu xoay máy ảnh ra phía trước thì máy sẽ không tự tắt màn hiện thị khi
Cả hai cổng kết nối của chiếc điện thoại là giắc cắm tai nghe và Thay cảm ứng cổng MicroUSB toàn bộ nằm ở mặt dưới. Khay SIM của máy nằm tại cạnh trái, cần có que chọc SIM để có khả năng thay SIM. Loa ngoài của sản phẩm được đặt ngay Thay cảm ứng Oppo R827 cạnh cổng MicroUSB. Phiên bản cũng có một micro thu âm để lọc tạp âm tốt hơn, ba Oppo R827 ở cạnh dưới hay ba ở phía sau, ngay dưới chiếc điện thoại hình ảnh.
Nhìn chung, OPPO N1 là chiếc điện thoại có nhiều nét mới lạ trong thiết kế, cho vì thế sự khác biệt giữa các dòng điện thoại Android bây giờ. Tuy vậy, làm của siêu phẩm vẫn có một số điểm chưa được tốt, như nút bấm vật lý hay khối lượng hơi nặng hơn ở phần trên có cụm phiên bản hình ảnh.

Màn hình
Màn hiện thị của OPPO N1 có kích thước 5.9 inch, khả năng hiện thị Full HD (1920 x 1080) hay sử dụng nắm công nghệ hiển thị IPS. Với kích thước lớn, màn hiện thị của OPPO N1 trải qua tốt khi xem phim, chơi trờ chơi và lướt web.
Màn hiện thị của N1 thể hiện màu sắc tự nhiên, không bị hiện tượng ngả màu. Chiếc điện thoại cũng thể hiện tốt trong các bài review khả năng thể hiện màu của chúng tôi. Góc nhìn của điện thoại lớn rộng lớn, màu không bị đổi mới khi nhìn ở những góc khác nhau. Do độ sáng tối đa đạt mức khá (màn hình siêu phẩm đạt độ sáng 471 nits trong trải nghiệm của chúng tôi) nên nếu trời không nắng quá thì quý khách vẫn có khả năng nhìn được rõ ràng.
Tuy vậy, màu sắc đen của chiếc điện thoại không được sâu, do vậy độ tương phản không thực sự thú vị. Ngoài ra, màn hình của OPPO N1 cũng hơi bị bóng năm chút, tuy nhiên độ bóng nhẹ không đến nỗi gây khó chịu người dùng.
Loa của máy có âm lượng lớn, bên cạnh đó do đặt ở địa điểm đáy chiếc điện thoại, nên nếu sử dụng chiếc điện thoại theo chiều ngang như để xem phim hay chơi game thì tay người tiêu dùng Thay cảm ứng giá rẻ có khả năng che mất loa, sản xuất âm thanh bị mất đi nhiều.
Chiếc điện thoại hình ảnh
Máy hình ảnh xoay chính là điểm khác biệt của OPPO N1. Với khả năng xoay Thay cảm ứng Oppo R829 giá rẻ hoàn toàn ra mặt trước, quý khách N1 chỉ cần xoay camera của điện thoại lên để có khả năng tự chụp Oppo R829 giá rẻ những bức ảnh chân dung có chất lượng cao cao.
Khi hướng về mặt trước, do phiên bản hình ảnh đã bị xoay hơn nửa vòng, do vậy ứng dụng máy hình ảnh sẽ phải hỗ trợ để tránh hình ảnh bị xoay ngược. Bên cạnh chương trình chụp ảnh gốc của sản phẩm, tôi nhận ra mắt hai số chương trình chụp hình ảnh nổi tiếng khác như máy ảnh 360, Photowonder toàn bộ hoàn toàn tự động xoay hình ảnh, bên cạnh đó cũng có ba số ứng dụng như Focal thì không thiết kế được điều đó.
Chương trình chụp ảnh gốc của N1 có giao diện bên ngoài gọc, tuy nhiên bạn cũng có khả năng truy cập các điều chỉnh cao hơn tại các phần bên trong. Phiên bản có 4 chế độ chụp chính tại bên ngoài, bao gồm chế độ bình thướng, toàn cảnh (panorama), HDR hoặc chế độ sản xuất đẹp (làm mịn da). Trong khi, chế độ sản xuất đẹp sẽ hoàn toàn hoàn toàn tự động kích hoạt khi người sử dụng quay sản phẩm hình ảnh ra mặt trước. Nếu tiếp sau đó quay sản phẩm ảnh lại vị trí bình thường thì siêu phẩm ảnh sẽ tiếp tục chụp trong chế độ thiết kế đẹp hoặc ảnh chụp bằng chế độ này có khả năng sẽ bị thiếu đường nét.
Khi chụp tại ngoài trời sáng, tốc độ thiết kế nét hay tốc độ chụp của N1 diễn ra nhanh. Tuy vậy, Thay cảm ứng có đôi lúc chế độ hoàn toàn tự động của chiếc điện thoại cầm không ổn định: mặc dù chụp khi trời sáng, phiên bản vẫn bật mức ISO lên tới trên 150 (trong các trạng thái tương tự, mức ISO chỉ là dưới 100) và tốc độ chụp chậm (1/20 giây) nên hình ảnh bị nhòe. Thay cảm ứng Oppo R829 Khi sử dụng nắm bình thường thì hình ảnh có độ nét khá, thể hiện độ sáng giống với thực tế.
Đối cùng hình ảnh chụp buổi tối, ảnh chụp thường tối hơn một chút so sánh với Oppo R829 thực tế. Chất lượng cũng ở mức bình thường, độ sắc nét không cao và nhiễu khá nhiều. Tương tự như chụp ngoài trời, chế độ tự động của sản phẩm cũng đôi lúc cho biết các điều chỉnh không hợp lý, như đặt mức ISO chỉ dưới 100 khi chụp trong khán phòng ánh sáng yếu.
Nhìn chung, điểm ấn tượng của điện thoại ảnh trên OPPO N1 là thiết kế xoay mang lại các trải nghiệm thú vị, mới mẻ bên cạnh đó về chất lượng hình ảnh thì máy không thực sự xuất sắc.