- Salad: Chị chọn các loại rau, củ nhiều màu hấp dẫn để bổ sung đa dạng vitamin và chất xơ. Chị học thêm từ sách và YouTube để biết chế biến một loại thực phẩm với nhiều cách khác nhau để đổi vị dễ dàng. Khi chế biến kết hợp nhiều loại cá hoặc các loại hạt, chị dùng sữa chua không đường thay thế cho mayonnaise sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

cách làm trắng da mặt

- Bữa tối: Nấu một món chính. Chị ăn cá nhiều nhất, thịt gà hay thịt đỏ là những sự lựa chọn tiếp theo. Người nữ giới thay đổi cách chế biến từ hấp tới nướng, hạn chế chiên, xào. Món chính luôn ăn kèm salad để thêm nhiều chất xơ mà không nạp quá nhiều đạm. Tinh bột ưu tiên loại low carb như bánh mì đen, mì và rau củ hơn là chọn cơm hay khoai tây.

Chị Thanh ứng dụng chế độ ăn cá hấp với rau củ 3 lần một tuần thay vì ăn cá chiên, nướng. Cá chứa nhiều omega, ít calo và đạm. ngoại giả mỡ cá cũng tốt hơn mỡ các động vật khác. Chị chọn loại cá nạc, ít xương, càng tươi càng tốt như cá ngừ, cá hồi, cá mú, cá hồng… để chỉ cần hấp sơ nêm nếm rất đơn giản là có thể ăn ngon.Nữ lái buôn tập yoga một buổi vào cuối tuần; 2 buổi trưa tập cùng huấn luyện viên để tăng cơ, độ bền bỉ và tập cho nhịp tim khỏe. Chị Thanh san sẻ, ở tuổi ngoài 30, sức ép từ công việc và stress từ cuộc sống nhiều hơn, rất cần học cách kiểm soát nhịp tim và tập cho tim chịu được các hoạt động cường độ cao. Theo chị, đó là cách để cho trái tim khỏe, dai sức.

cách chăm sóc da nhờn

Bà mẹ 2 con giữ vóc dáng cân đối trẻ trung dù sau khi sinh bé nào chị cũng tăng 17 kg. Nhờ dinh dưỡng và luyện tập hợp lý, trong vòng một năm trước hết cân nặng chị trở lại như ban sơ. Bí quyết là cho con bú sữa mẹ, phối hợp tập thể dục 2-3 lần một tuần, kết hợp nhiều bài tập khác nhau. Chị đều đặn theo bài tập sàn xương chậu tốt cho cơ bụng và cơ xương chậu song song giúp bụng luôn thon gọn. Ăn uống đầy đủ, dinh dưỡng thỉnh thoảng kết hợp ăn low carb hoặc detox thanh lọc thân.

Xem thêm: gốm sứ