Miếng dán silicone - silicone gel

Với miếng dán silicone mỏng và trong, được sản xuất với lớp silicone y tế trộn với vitamin E để ăn nhập với cấu trúc da, giúp trị sẹo lồi và thu hẹp kịch thước các vết sẹo cũ. Cách thức dùng: rửa sạch vết sẹo, lau khô, dỡ tấm phim phủ của miếng dán và dán mặt trong vào vết sẹo trên da. Mỗi miếng phải dán tối thiểu 12 tiếng và có thể được dán trong vòng 2 ngày. Miếng dán silicone giúp cải thiện đáng kể các vết sẹo nhỏ và sẹo mụn, tuy nhiên gây tốn nhiều chi phí điều trị với những vết sẹo có kích tấc lớn. Vì vậy, việc dùng miếng dán silicon chỉ vận dụng với các vết sẹo lồi chứ không cải thiện được những vết sẹo lõm.

cách làm trắng da mặt

hình adivahình adiva

Tia laser

Ưu điểm của việc trị sẹo bằng tia laser: thời gian thực hiện nhanh với các vết sẹo lõm, sẹo sau khi xăm - xóa hình xăm và sẹo sau tai nạn. Tuy nhiên, người điều trị cần phải tìm hiểu kỹ càng, xem công nghệ có thích hợp với làn da. ngoại giả, một số công nghệ kém an toàn có thể gây những vết thâm sau khi dùng.

Kem trị sẹo

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể dùng bôi kem trị sẹo. Kem bôi giúp làm mờ sẹo và vết thâm Hiruscar với thành phần tự nhiên rất hiệu quả và giúp làm sáng da. Hiruscar với tổ hợp chiết xuất Allium Cepa, MPS (Mucopolysaccharide) và các dưỡng chất từ thiên nhiên như lô hội, Vitamin E, Vitamin B3 giúp thấm sâu làm ức chế và cải thiện quá trình hình thành sẹo; xóa tan các loại sẹo bao gồm: sẹo lồi, sẹo sau giải phẫu, sẹo bô xe và sẹo do mụn; đem lại cho bạn làn da sáng mịn tự nhiên, ngập tràn sinh khí.

cách chăm sóc da mặt

Bổ sung collagen

Sẹo được hình thành do liên kết collagen và elastin của da bị gãy và tổn thương. do vậy, nên tăng cường collagen cho thân thể, giúp sản sinh ra các tế bào da mới và tăng độ đàn hồi cho da có thể hồi sinh nhanh chóng, các vết thâm cũng sẽ bị làm mờ dần. Để bổ sung collagen, bạn nên ăn nhiều trái cây chứa nhiều vitamin A và C như: cam, đậu nành... Bên cạnh đó, còn có các cách thức như tiêm dưới da, đắp mặt nạ collagen, cho hiệu quả với những vết sẹo lõm, sẹo thâm do mụn.

http://gomsu.divashop.vn/