Bạn có biết ‪phấn tươi nổi đình nổi đám từ xứ sở kim chi đã chất thành núi phục vụ các nàng dịp SALE này chưa ?
Nếu là fan của style makeup thiên nhiên và trong trẻo như các cô gái Hàn, thì hộp phấn rực rỡ này đích thị là thứ nàng nhất đích phải có trong bộ my pham han quoc tot nhat

Phấn tươi là một dạng của phấn kem nhưng được cô đặc lại, chứa đựng đầy đủ mọi tính năng và ưu điểm của phấn kem: tạo lớp nền mỏng mịn, trong siêu khô thoáng, và hẳn nhiên nó “ăn đứt” phấn dạng bột; thậm chí còn có khả năng che phủ tốt hơn hẳn những dòng phấn phủ thông thường khác. Hơn nữa nó còn được dùng như một dạng phấn đa công dụng trong một sản phẩm, bạn có thể thay thế phần lớn các bước điểm trang truyền thống như kem lót, kem nền, phấn phủ… và cả kem che khuyết điểm với khả năng tủ tối đa và hoàn hảo hết sức.

phấn tươi rất phù hợp cho những bạn gái chuộng phong cách điểm trang thiên nhiên như thường với một lớp nền thực thụ láng mỏng, dịu nhẹ. Đặc biệt là mùa hè nóng nực, phấn tươi lại càng được dịp phát huy tối đa khả năng thần kỳ của nó, khi mà nắng nóng, bụi bẩn và mồ hôi chẳng thể làm phá hủy sự phủ trên da, làn da vẫn bảo đảm sự khô thoáng suốt cả ngày dài.

Ngay từ khi cho ra đời sản phẩm trước hết, sản phẩm đã nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng trong ngành công nghệ mỹ phẩm tại Hàn Quốc và nhanh chóng lan qua các nước Châu Á phụ cận như Thái Lan, Việt Nam,.. qua nhiều cải tiến, phấn tươi Bounce Up Pactđược yêu thích và tin dùng bởi nhiều khách hàng Châu Á bởi độ tiện dụng và kết cấu mới lạ của sản phẩm.

Sản phẩm này có hai tông màu: Light Beige và Sand Beige, và như mọi lần thì mình chọn tông tự nhiên Sand Beige.

Về bao bì rất là tiện dụng và mới lạ, nhỏ gọn để mang theo bên mình. Sản phẩm có ngăn dựng bông mút riêng, rất vệ sinh và tiện dụng.

Khác với các loại phấn nền dạng lỏng, jelly hay phấn nén thường ngày, phấn tươi ver 22 với thiết kế độc đó và đó là ưu điểm làm em này dậy sóng khắp mọi nơi. Đó là lõi phấn được làm theo một dạng như là đất sét có độ đàn hồi cao. Phấn nén dạng mềm, khi ấn tay vào thì phấn lõm xuống nhưng khi đánh lên mặt thì rất mịn, dễ thao tác. Bạn khó mà tìm được sản phẩm nào có độ đàn hồi cao như nó vì nếu phấn bột chẳng may làm rơi vỡ khay phấn thì bạn chỉ còn cách tìm mua một hộp phấn khác thay thế thì với phấn tươi chỉ cần dùng tay ấn và miết chặt lại là phấn lại liên kết với nhau như cũ. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều chị em yêu thích dòng sản phẩm này đến vậy.