Vietfones mobile nhận unlock samsung galaxy Note 5 bị khóa mạng At&t, Tmobile, Sprint, Verizon xách tay từ Mỹ với giá hợp lý nhất tại 2 thị trường Hà Nội và Tp HCM. Với nguồn code uy tín, thiết bị phần mềm luôn được cập nhập phần mềm bản quyền mới nhất, chúng tôi đảm bảo tỷ lệ unlock thành công luôn 100%.

Sau khi giải mã, những phiên bản xách tay bị khóa mạng này sẽ trở thành phiên bản quốc tế vĩnh viễn và có thể dùng được tất các các loại thẻ sim tại Việt Nam (vinaphone, mobifone, viettel..) cũng như trên toàn thế giới.


Chúng tôi cam kết sau khi unlock thành công:

– Máy có thể dễ dàng chuyển đổi thẻ sim và sử dụng tất cả các nhà mang khác cũng như sử dụng đầy đủ tính năng nghe gọi, sms, 3G, multimedia cho tất cả các nhà mạng tại Việt Nam như Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile…

– 100% sau khi unlock samsung galaxy Note 5 sprint có thể sử dụng được tất cả các mạng trên thế giới.

– Galaxy Note 5 khóa mạng của thị trường Mỹ sẽ trở thành bản quốc tế vĩnh viễn. Khi đi du lịch bạn sẽ không phải trả mức phí roaming đắt đỏ bằng cách sử dụng thẻ sim nội địa.

– Sẽ dễ dàng có thể bán lại chiếc điện thoại đã là bản quốc tế hơn là một phiên bản khóa mạng.

Để ngày càng khẳng định thương hiệu sửa điện thoại Samsung uy tín tại Việt Nam, ngoài dịch vụ phần mềm, Vietfones mobile còn có đội ngũ kỹ thuật viên phần cứng có tay nghề chuyên sâu và lâu năm kinh nghiệm để phục vụ chuyên sửa chữa Samsung galaxy Note 5 xách tay từ Mỹ gặp các lỗi phần cứng như mất nguồn, hỏng khay sim, mất sóng, lỗi ổ cứng, lỗi wifi, treo logo, mất Imei, unknown baseband…. với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Nội : 92 Thái Hà – Quận Đống Đa.
Mr Thành : 0902 160 504 - Mr Luật : 0904 051 108

Sài Gòn : 58 Nguyễn Tri Phương – Phường 6- Quận 5.
Ms Nhung : 0933 012 315