Bạn cảm thấy thân thể bê trệ, da nhăn nheo, người đau nhức hay các vấn đề về tiêu hoá? Bạn ăn rất ít nhưng chẳng thể giảm cân? Đó là lúc bạn cần detox.

Detox đã được thực hiện trong nhiều thế kỷ qua. Detox là việc làm sạch, nuôi dưỡng thân thể từ trong ra ngoài bằng cách loại bỏ các độc tố sau đó ăn, bổ sung cho thân thể của bạn những chất dinh dưỡng lành mạnh, giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh tật và nâng cao sức đề kháng, duy trì sức khoẻ một cách tối ưu.

cach cham soc da mat

Có nhiều phương pháp detox đã được phổ biến. Tuy nhiên, cũng có không ít những câu hỏi, thắc mắc xoay quanh vấn đề này.

Bennett cho rằng hết thảy mọi người nên giải độc ít ra một lần một năm. Tuy nhiên, Bennett cảnh báo chống detox đối với các bà mẹ cho con bú, trẻ em và bệnh nhân bị bệnh thoái hóa, ung thư mạn tính hoặc bệnh lao. Hãy tham khảo quan điểm ​​bác sĩ coi sóc sức khỏe của bạn nếu bạn không biết liệu detox có là phương pháp dành cho bạn.

Khi thân có các triệu chứng như: Mệt mỏi, quá trình bàn luận chất chậm chạp, da bị kích ứng, dị ứng, đầy hơi, gặp vấn đề về kinh nguyệt, rối loạn thần kinh,... thì đó là lúc thân bạn cần đến detox.

trước tiên, loại bỏ rượu, cà phê, thuốc lá, đường tinh chế và chất béo bão hòa, tuốt luốt đều hoạt động như các chất độc trong thân và là những trở lực cho quá trình chữa bệnh của bạn. ngoại giả, hạn chế tối đa việc dùng các chất tẩy rửa hóa học, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cá nhân (chất tẩy rửa, dầu gội đầu, chất khử mùi và kem đánh răng...) và dùng các giải pháp tự nhiên để thay thế.

cach lam trang da mat

Làm thế nào để detox?

Về cơ bản, giải độc có nghĩa là làm sạch máu. Điều này được thực hiện bằng cách loại bỏ các tạp chất từ ​​máu trong gan, nơi các độc tố được chế biến để loại bỏ. cơ thể cũng giúp loại bỏ các chất độc qua thận, ruột, phổi, bạch huyết và da. Tuy nhiên, khi hệ thống này bị làm hại, tạp chất không được lọc đúng cách và mọi tế bào trong cơ thể bị ảnh hưởng xấu.

Một chương trình detox có thể giúp quá trình làm sạch thiên nhiên của cơ thể bằng cách:

- Để các bộ phận cơ thể nghỉ ngơi ưng chuẩn ăn chay

- Kích thích gan làm việc để thải các độc tố ra khỏi thân thể

- Thúc đẩy việc loại bỏ độc tố qua ruột, thận và da

- Cải thiện lưu thông máu

- Nạp nhiên liệu cho thân thể với các chất dinh dưỡng lành mạnh.

http://gomsu.divashop.vn/