Chiếc cằm của con ngắn tũn trông chẳng thon gọn, hài hòa với gương mặt gì cả. Thấy mấy nhỏ bạn bảo Thu Cúc Sài Gòn cung cấp dịch vụ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nên con tính xin ba má cho đi phẫu thuật. Con muốn hỏi chi phí độn cằm là bao nhiêu và quy trình thực hiện trong bao lâu ạ?
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại Thu Cúc Sài Gòn và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về băn khoăn chí phí độn cằm là bao nhiêu và quy trình thực hiện trong bao lâu, chúng tôi xin giải đáp như sau:
Thực hiện độn cằm ở Thu Cúc, bạn sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ hoàn hảo với mức chi phí làm đẹp phải chăng và phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp uy tín của phái đẹp Việt

Theo đó, Thu Cúc đang triển khai 2 dịch vụ độn cằm với mức giá khác nhau, bạn Như Trang có thể tham khảo:
– Độn cằm Hàn Quốc: Sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ tương thích cao và an toàn với sức khỏe, giúp xử lý triệt để các trường hợp cằm ngắn, lẹm, tạo gương mặt thanh thoát và tự nhiên. Loại hình này có chi phí là 12-15 triệu.
– Độn cằm V-line: Cũng sử dụng chất liệu độn từ xứ sở kim chi nhưng chất lượng cao cấp hơn, có độ bền tốt hơn, mang lại cho khách hàng gương mặt dáng chữ V thon gọn với các chỉ số thẩm mỹ chuẩn mực đáng mơ ước. Chi phí của dịch vụ này hiện là 25 triệu.
Phương pháp độn cằm tại Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc cũng như thực hiện theo đúng quy trình của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Trong phòng mổ vô trùng khép kín, các bác sĩ sẽ đo vẽ khuôn cằm rồi khéo léo đưa chất liệu độn đã cắt gọt tỉ mỉ vào trong niêm mạc môi, kết hợp với kỹ thuật cân chỉnh tạo ra dáng cằm thon gọn, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt. Quy trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, an toàn trong vòng 45 phút.
Nguồn: chi phí độn cằm